Banner C1
Banner C1

Bài Tình Ca Cho Em

Xem Phim Bài Tình Ca Cho Em 2008

Trailer Phim Tình CảmPhim Âm Nhạc Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Đỗ Phú Hải,

Thời lượng: 35 Tập

Năm phát hành: 2008

Xem phim

Đánh giá phim (1 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Bài Tình Ca Cho Em xoay quanh cuộc sống của một nhóm nhạc qua đó sẽ cho khán giả thấy rõ nét hơn về giới nghệ sĩ đầy phức tạo và bon chen. Nhân vật chính bao gồm 4 chàng trai Trung, Phi, Hải, Nguyên do 4 nam ca sĩ trong nhóm AC&M thể hiện. 4 người họ tuy có 4 tính cách và hoàn cảnh khác nhau nhưng họ có chung niềm đam mê dành cho âm nhạc cổ điển. Trong phim Bài Tình Ca Cho Em ta sẽ gặp một anh chàng Phi nóng tính nhưng cũng rất nồng nàn lãng mạng trong tình yêu, Nguyên - một chàng trai vui vẻ luôn chọc ghẹo bạn bè, Hải hòa đồng và có phần phóng khoáng và cuối cùng là Trung mê sáng tác và bóng đá. 

Bài tình can cho em

Phim Bài Tình Ca Cho Em bắt đầu cuộc sống mưu sinh của họ bằng cách đi hát bè cho các ca sĩ. Song song với việc đề cập cuộc sống cũng như sự nghiệp của những chàng trai này là chuyện tình cảm của chính họ. Hải có cô bạn gái tên Ngọc và hiện làm trong quán rượu, còn Phi thì có cô người yêu xinh đẹp và nóng bỏng tên Linh - cô gái có ước mơ thành nhà báo nhưng duyên đưa cô đến với sự nghiệp của một người mẫu.

Xem Phim Bài Tình Ca Cho Em VietSub, Bài Tình Ca Cho Em 2008, thuyết minh, Full HD, bản đẹp, phụ đề, Bài Tình Ca Cho Em trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1