Xem Phim Bạch Xà: Duyên Khởi 2019
Đánh giá phim (26 lượt)

HD Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại: Phim Hoạt HìnhPhim Thuyết Minh

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Bình Chọn:9.4 (26 lượt)

Đạo Diễn: Amp Wong,

Thời lượng: 99 Phút

Năm phát hành: 2019


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 55835,55836
  • Trailer Bạch Xà: Duyên Khởi
  • Nội Dung Phim Bạch Xà: Duyên Khởi

Nối tiếp thành công của tác phẩm Tiểu Môn Thần tại Trung Quốc vào năm 2016, năm nay hãng Light Chaser lại cho ra mắt một bộ phim hoạt hình 3D về chủ đề huyền huyễn, thần thoại mang tên Bạch Xà: Duyên Khởi (Bạch Xà: Khởi đầu duyên phận). Phim lấy bối cảnh những năm cuối thời Đường, quốc sư vì mối hận với xà tộc nên đã phát động dân chúng bắt rắn.

Bạch Xà: Duyên Khởi

Bạch Xà - Tiểu Bạch trên đường ám sát quốc sư không may mất trí nhớ, được người bắt rắn A Tuyên cứu giúp, A Tuyên chính là tiền kiếp của Hứa Tiên. Dưới sự giúp đỡ của A Tuyên, Tiểu Bạch bắt đầu dấn thân vào con đường mạo hiểm tìm lại kí ức. Hai người dần dần nảy sinh tình cảm với nhau, thế nhưng lúc này thân phận xà yêu của nàng cũng được hé lộ. Người và yêu vốn khác biệt, liệu họ có vượt qua được thử thách này?

Bạch Xà: Duyên Khởi

Bạch Xà: Duyên Khởi VietSub, Bạch Xà: Duyên Khởi thuyết minh, Bạch Xà: Duyên Khởi HD, Bạch Xà: Duyên Khởi full, Bạch Xà: Duyên Khởi phụ đề, White Snake VietSub, White Snake Thuyết minh, White Snake full HD, White Snake bản đẹp, White Snake trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại

Banner C1 Banner C1

Từ khóa nổi bật