Ba Họ Một Nhà

A Handful Of Love

Xem Phim Ba Họ Một Nhà 2013
Đánh giá phim (102 lượt)

Trailer Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Thuyết Minh

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:7 (102 lượt)

Đạo Diễn: Phan Gia Đức,

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2013


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 1439,79,1271,41314
  • Trailer Ba Họ Một Nhà
  • Nội Dung Phim Ba Họ Một Nhà

Ba Họ Một Nhà: Thăm dò khách hàng một-một là nơi bạn tiếp cận với những người xung quanh bạn và cá nhân giải thích những gì sản phẩm của bạn hoặc cơ hội kinh doanh có thể làm cho họ. Nếu bạn tin rằng bạn có thể làm cho một sự khác biệt tích cực trong cuộc sống của người khác, bạn sẽ có mong muốn chia sẻ thông tin với họ. Bạn có thể muốn tiếp cận với cộng đồng của bạn của gia đình, bạn bè, và những người bạn đang làm quen với cũng như những người đang gọi bạn. Ba Họ Một Nhà Là một người dân có thể bạn thích cách tiếp cận trực tiếp như trái ngược với quảng cáo chính thức. Bắt đầu bằng việc có một cuộc trò chuyện với tất cả mọi người và thực sự lắng nghe những gì họ nói! Yêu cầu họ về gia đình của họ, lợi ích của họ, vật nuôi của họ, công việc của họ, vv Làm cho cuộc trò chuyện này tất cả về họ và không phải về bạn. Ghi chép sau đó, do đó bạn đừng quên các chi tiết của cuộc sống của họ và bạn có thể đưa thông tin này lần sau khi bạn nói chuyện.

ba ho mot nha

Nếu bạn đang bán một sản phẩm tuyệt vời, bạn có thể gặp họ một lần nữa và lắng nghe nỗi đau của họ. Ba Họ Một Nhà Chia sẻ cách bạn giải quyết những vấn đề trong cuộc sống của riêng bạn hoặc chia sẻ một câu chuyện thành công của cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và gia đình của bạn và yêu cầu nếu bạn có thể gặp họ một lần nữa và cung cấp cho họ một số thông tin có thể giúp đỡ. Nếu bạn đang bán một cơ hội kinh doanh, bạn có thể yêu cầu họ vào cuối cuộc họp nếu họ biết bất cứ ai có thể mở cửa cho các ý tưởng làm thêm thu nhập với một nhà kinh doanh nhỏ. Nếu họ quan tâm âm thanh tự hỏi họ những gì đã xảy ra trong cuộc sống của họ có thể sẽ khuyến khích họ đưa ra quyết định. Ba Họ Một Nhà Giữ cho nó ngắn gọn và sau đó sau khi nhận được thông tin liên lạc của họ, nói với họ bạn sẽ liên lạc với họ, nhưng ngay bây giờ bạn có kinh doanh khác để làm và thực hiện một lối ra nhanh chóng và duyên dáng. Đừng cố gắng để thảo luận về kinh doanh với họ tại thời điểm đó! Gọi điện và hẹn gặp họ sau khi bạn có nhiều thời gian để thực hiện một bài thuyết trình kinh doanh không bị gián đoạn hoặc phiền nhiễu.

Ba Họ Một Nhà, A Handful Of Love tập cuối, xem phim A Handful Of Love viesub, xem Ba Họ Một Nhà vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim A Handful Of Love ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Ba Họ Một Nhà tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Ba Họ Một Nhà tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Ba Họ Một Nhà tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, chap 47, chap 48, chap 49, chap 50, Ba Họ Một Nhà tap cuoi, A Handful Of Love vietsub tron bo, Ba Họ Một Nhà phim3s, Ba Họ Một Nhà phim14, Ba Họ Một Nhà khoaitv, Ba Họ Một Nhà youtube, Ba Họ Một Nhà Ba Họ Một Nhà full, A Handful Of Love online, Ba Họ Một Nhà Thuyết Minh, Ba Họ Một Nhà Vietsub, Ba Họ Một Nhà Lồng Tiếng, Ba Họ Một Nhà tập cuối, Ba Họ Một Nhà bilutv, Ba Họ Một Nhà phimbathu, Ba Họ Một Nhà phimmoi, Ba Họ Một Nhà banhtv

  • Phim Cùng Thể Loại

Banner C1 Banner C1

Từ khóa nổi bật