Xem Phim Aquaman: Đế vương Atlantis 2018
Đánh giá phim (710 lượt)

HD Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại: Phim Viễn TưởngPhim Chiếu RạpPhim Thuyết Minh

Quốc gia: Phim Mỹ

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:8.4 (710 lượt)

Đạo Diễn: James Wan,

Thời lượng: 131 Phút

Năm phát hành: 2018


Xem phim Xem Trailer
  • Trailer Aquaman: Đế vương Atlantis
  • Nội Dung Phim Aquaman: Đế vương Atlantis

Aquaman: Đế vương Atlantis

Aquaman: Đế vương Atlantis - Aquaman là phim điện ảnh siêu anh hùng của Mỹ dựa trên nhân vật Aquaman của DC Comics. Đây là phần phim thứ sáu thuộc DC Extended Universe, do James Wan đảm nhiệm vai trò đạo diễn, David Leslie Johnson-McGoldrick và Will Beall thực hiện phần kịch bản từ phần cốt truyện của Wan, Beall và Geoff Johns. Phim có sự tham gia diễn xuất của Jason Momoa trong vai nhân vật chính, cùng với Amber Heard, Willem Dafoe, Patrick Wilson, Dolph Lundgren, Yahya Abdul-Mateen II và Nicole Kidman vào các vai phụ.

Aquaman: Đế vương Atlantis

Đây cũng là bộ phim người đóng thứ ba có sự xuất hiện của nhân vật Aquaman, sau Batman đại chiến Superman: Ánh sáng công lý (2016) và Liên minh Công lý (2017), và cũng là phim điện ảnh đầu tiên có nội dung xoay quanh nhân vật này. Trong Aquaman: Đế vương Atlantis, Arthur Curry, người thừa kế của vương quốc dưới đáy biển Atlantis, phải thực hiện nghĩa vụ trị vì vương quốc của mình và trở thành một siêu anh hùng của cả hai thế giới dưới nước và trên bờ trong khi Orm, người em trai cùng mẹ khác cha của Arthur đang cố gắng hợp nhất bảy vương quốc để chống lại thế giới mặt đất.

Aquaman: Đế vương Atlantis

Aquaman: Đế vương Atlantis VietSub, Aquaman: Đế vương Atlantis thuyết minh, Aquaman: Đế vương Atlantis HD, Aquaman: Đế vương Atlantis full, Aquaman: Đế vương Atlantis phụ đề, Aquaman VietSub, Aquaman Thuyết minh, Aquaman full HD, Aquaman bản đẹp, Aquaman trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại

Banner C1 Banner C1

Từ khóa nổi bật