Phim Ảo Giác Thực Tại Full HD - Deja Vu - 2018
Banner C1

Ảo Giác Thực Tại

-

Deja Vu

Xem Phim Ảo Giác Thực Tại 2018

HD Vietsub

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Ko Kyung-Min,

Thời lượng: 100 Phút

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (11 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Bạn đã từng ghé thăm 1 nơi nào đó và cảm thấy rất quen thuộc? Hay đang trò chuyện với bạn bè và chợt nhận ra rằng bạn đã từng nghe thấy những lời này, mặc dù bạn chắc chắn 100% rằng mình chưa bao giờ có cuộc trò chuyện này? Nếu bạn đã từng ở trong những tình huống trên, xin chào mừng bạn đến với thế giới của Deja Vu, nơi bạn thấy trước tương lai qua những giấc mơ.

Ảo Giác Thực TạiKhi Ji-Min (Nam Gyu-Ri) đang ở trong xe với vị hôn phu Woo-Jin (Lee Gyu-Han) lái xe, Woo-Jin tông phải một người phụ nữ. Người phụ nữ chết vì tai nạn và họ rời khỏi hiện trường vụ tai nạn. Kể từ đó, Ji-Min bị ám ảnh bởi những linh kiến của người phụ nữ đã chết xuất hiện trước mặt cô. Ji-Min đến đồn cảnh sát để báo cáo tai nạn xe hơi và nói chuyện với thám tử In-Tae (Lee Chun-Hee) về tai nạn xe hơi. Anh ta thông báo với cô ấy rằng không có bất kỳ tai nạn chết người nào được báo cáo. Với những câu hỏi chưa được trả lời, Ji-Min càng thêm kinh hoàng.

Ảo Giác Thực Tại


  • Phim Cùng Thể Loại

Ảo Giác Thực Tại VietSub, Ảo Giác Thực Tại thuyết minh, Ảo Giác Thực Tại HD, Ảo Giác Thực Tại full, Ảo Giác Thực Tại phụ đề, Deja Vu VietSub, Deja Vu Thuyết minh, Deja Vu full HD, Deja Vu bản đẹp, Deja Vu trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật