Banner C1
Banner C1

Ánh Sáng Công Lý

-

Small Town Crime

Xem Phim Ánh Sáng Công Lý 2017

HD Vietsub

Thể loại: Phim Kinh DịPhim Chiến TranhPhim Hình Sự

Quốc gia: Phim MỹPhim Châu Âu

IMDb 6.6

Đạo Diễn: Eshom Nelms, Ian Nelms,

Thời lượng: 92 Phút

Năm phát hành: 2017

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (9 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Ánh Sáng Công Lý - Small Town Crime bộ phim nói về câu chuyện của Mike Kendall (Hawkes). Anh là một cựu cảnh sát viên, trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra của mình anh đã vô tình tìm thấy thi thể của một phụ nữ trẻ.

Ánh Sáng Công Lý Vì vậy, anh quyết tâm tìm ra kẻ giết người để bắt hắn chịu trừng phạt. Tuy nhiên khi Mike Kendall tìm ra kẻ giết người nhưng anh lại vô tình đặt gia đình mình vào tình thế gặp nguy hiểm với những bí mật mà Mike Kendall biết được.

Ánh Sáng Công Lý

Những bí mật này, nếu anh không chôn vùi nó xuống thì tính mạng của anh và gia đình anh sẽ bị đe doạ bởi những kẻ muốn bảo vệ điều đó. Làm thế nào để anh có thể vừa bảo vệ gia đình của mình đồng thời cũng có thể lôi những kẻ phạm tội ra ánh sáng?

Ánh Sáng Công Lý

BÌNH LUẬN PHIM : Ánh Sáng Công Lý

  • Phim Cùng Thể Loại

Ánh Sáng Công Lý VietSub, Ánh Sáng Công Lý thuyết minh, Ánh Sáng Công Lý HD, Ánh Sáng Công Lý, Ánh Sáng Công Lý full/trọn bộ, Ánh Sáng Công Lý phụ đề, Ánh Sáng Công Lý trailer, Anh Sang Cong Ly VietSub, Anh Sang Cong Ly thuyet minh, Anh Sang Cong Ly HD, Anh Sang Cong Ly, Anh Sang Cong Ly full/tron bo, Anh Sang Cong Ly phu de, Anh Sang Cong Ly trailer Xem phim Small Town Crime , Small Town Crime , Small Town Crime VietSub, Small Town Crime Thuyết minh, Small Town Crime full HD, Small Town Crime bản đẹp, Small Town Crime trọn bộ, Small Town Crime phụ đề, Small Town Crime trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật