Banner C1
Banner C1

Ánh Nắng Nửa Đêm

-

When Things Get Tough

Xem Phim Ánh Nắng Nửa Đêm 1990

20/20 Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Hành ĐộngPhim Hình Sự

Quốc gia: Phim Hồng Kông

IMDb N/A

Đạo Diễn: Từ Chính Khang,

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 1990

Xem phim

Đánh giá phim (57 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Nội dung của phim Ánh Nắng Nửa Đêm nói về Lâm Văn Cường, vốn là một cảnh sát vừa được về hưu. Thời còn làm việc, ông lập được rất nhiều chiến công lớn khi mà dưới tay ông có Chí Hào và và Triệu Quân, một người giỏi văn trong khi người còn lại giỏi võ, vì thế có thể nói đội của Cường được xếp vào hàng văn võ song toàn. Hào và Quân tình như thủ túc, thế nhưng trớ trêu là họ đồng thời cùng có tình cảm với ái nữ của Cường là Lâm Tịnh. Tuy nhiên, do mặc cảm nên Triệu Quân tự mình rút lui.

Ánh Nắng Nửa ĐêmMột ngày nọ, một trong những phạm nhân bị Cường bắt năm xưa vừa được trả lại tự do đã nói ra bí mật của câu chuyện năm xưa khi mà Cường vì trong lúc hoảng sợ đã lỡ tay ngộ sát cha của Quân. Cường vì không muốn thanh danh bị hủy hoại nên đã ra tay giết người diệt khẩu, và Hào chính là nạn nhân, anh vì thế mà đã hi sinh. Quân vì muốn biết được sự thật nên đã bắt đầu từ cái chết của Hào để bắt tay vào công cuộc điều tra.

Ánh Nắng Nửa Đêm

BÌNH LUẬN PHIM : Ánh Nắng Nửa Đêm

  • Phim Cùng Thể Loại

Ánh Nắng Nửa Đêm VietSub, Ánh Nắng Nửa Đêm thuyết minh, Ánh Nắng Nửa Đêm HD, Ánh Nắng Nửa Đêm, Ánh Nắng Nửa Đêm full/trọn bộ, Ánh Nắng Nửa Đêm phụ đề, Ánh Nắng Nửa Đêm trailer, Anh Nang Nua Dem VietSub, Anh Nang Nua Dem thuyet minh, Anh Nang Nua Dem HD, Anh Nang Nua Dem, Anh Nang Nua Dem full/tron bo, Anh Nang Nua Dem phu de, Anh Nang Nua Dem trailer Xem phim When Things Get Tough, When Things Get Tough, When Things Get Tough VietSub, When Things Get Tough Thuyết minh, When Things Get Tough full HD, When Things Get Tough bản đẹp, When Things Get Tough trọn bộ, When Things Get Tough phụ đề, When Things Get Tough trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật