Banner C1
Banner C1

Anh Hùng Cái Thế Phương Thế Ngọc

Xem Phim Anh Hùng Cái Thế Phương Thế Ngọc 2011

36/36 Phim Võ Thuật Phim Trung Quốc

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật,

Thời lượng: 36 Tập

Năm phát hành: 2011

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (4 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Anh Hùng Cái Thế Phương Thế Ngọc một bộ phim truyền hình dã sử do Trung Quốc sản xuất. Nội dung phim xoay quanh về nhân vật Phương Thế Ngọc một chàng trai đặc biệt của vợ chồng Thúy Hoa và Phương Đức. Được mẹ luyện võ từ nhỏ nên khi trưởng thành nên Thế Ngọc rất có khiếu trong đánh nhau và hay gây lộn với những thanh niên khác trong thành.

Xem Phim Anh Hùng Cái Thế Phương Thế Ngọc Với đức tính hiếu thắng và lòng yêu con người nên anh luôn giúp đỡ những người gặp nạn và yếu thế. Sau khi tỉ thí trong một trận lôi đài Thế Ngọc vô tình đánh chết cha con Liêu Lão Hổ và càng tăng lên nỗi căm phẫn với Lý Tiểu Hoàn, Xem Phim Anh Hùng Cái Thế Phương Thế Ngọc với sự truy sát gắt gao Thế Ngọc đành phải trốn lên Thiếu Lâm Tự để lẩn tránh một thời gian. Xem Phim Anh Hùng Cái Thế Phương Thế Ngọc Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Xem Phim Anh Hùng Cái Thế Phương Thế Ngọc VietSub, Anh Hùng Cái Thế Phương Thế Ngọc 2011, thuyết minh, Full HD, bản đẹp, phụ đề, Anh Hùng Cái Thế Phương Thế Ngọc trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1