Anh Hùng Bất Đắc Dĩ

Game Over, Man! (2018)

Xem Phim Anh Hùng Bất Đắc Dĩ 2018
Đánh giá phim (12 lượt)

HD Thuyết Minh

Thể loại: Phim Hài HướcPhim Thuyết Minh

Quốc gia: Phim Mỹ

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:8.2 (12 lượt)

Đạo Diễn: Kyle Newacheck,

Thời lượng: 100 Phút

Năm phát hành: 2018


Xem phim Xem Trailer

 • Server 1 :
  Full 
  Server 2 :
  Full 
  • Các Diễn Viên Trong Phim 14261
  • Nội Dung Phim Anh Hùng Bất Đắc Dĩ

   Anh Hùng Bất Đắc Dĩ - Game Over, Man!  là một bộ phim hài hước pha lẫn hành động, nội dung xoay quanh 3 chàng trai vô danh bỗng chốc trở thành những người hùng, khi khách sạn nơi họ ở, đồng thời cũng là nơi tổ chức một bữa tiệc đầy những ngôi sao, trở thành mục tiêu tấn công của một nhóm khủng bố.

  Anh Hùng Bất Đắc DĩTất cả các vị khách nổi tiếng bị bắt giữ làm con tin, trong đó có cả người tài trợ cho dự án video game của ba chàng trai. Họ quyết định giải cứu những con tin, và những người hùng bất đắc dĩ ấy nhanh chóng lâm vào những tình huống hành động tréo ngoe dở khóc dở cười.

  Anh Hùng Bất Đắc DĩNgoài ra, phim Game Over, Man! - Anh Hùng Bất Đắc Dĩ (2018) còn có sự góp mặt của 3 cây hài tương ứng 3 chàng vai chính trong phim Steve Howey, Lochlyn Munro, Sugar Lyn Beard hứa hẹn sẽ là tác phẩm ăn khách của hãng phim Netflix.

  Anh Hùng Bất Đắc Dĩ

  Anh Hùng Bất Đắc Dĩ VietSub, Anh Hùng Bất Đắc Dĩ thuyết minh, Anh Hùng Bất Đắc Dĩ HD, Anh Hùng Bất Đắc Dĩ full, Anh Hùng Bất Đắc Dĩ phụ đề, Game Over, Man! VietSub, Game Over, Man! Thuyết minh, Game Over, Man! full HD, Game Over, Man! bản đẹp, Game Over, Man! trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


  Từ khóa nổi bật


  188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín