Anh Chỉ Thích Em

Le Coup de Foudre

Xem Phim Anh Chỉ Thích Em 2019
Đánh giá phim (50 lượt)

Tập 24 Vietsub

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Bình Chọn:9.6 (50 lượt)

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2019


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 54899,26193,56138,56139,56140,56141
  • Trailer Anh Chỉ Thích Em
  • Nội Dung Phim Anh Chỉ Thích Em

Anh Chỉ Thích Em kể về đôi bạn ngồi cùng bàn với nhau Mặc Ngôn và Triệu Kiều Nhất. Hai người đã có cuộc hẹn cùng đi du học với nhau sau khi tốt nghiệp.Nhưng thỏa thuận này đã thất bại vì lý do gia đình. Sau đó cả hai đã cắt đứt giao thông với nhau và ngẫu nhiên sau 4 năm trong cuộc họp lớp Mặc Ngôn, Triệu Kiều Nhất đã gặp lại nhau nhưng đã xảy ra muôn vàn hiểu lầm.

Anh Chỉ Thích Em

Triệu Kiều Nhất nhận ra tình cảm của mình dành cho Mặc Ngôn nên đã tìm đến thị thành mà Mặc Ngôn đang sống, lặng thầm theo đuổi hạnh phúc của mình. Mặc Ngôn cũng dành tình cảm cho Kiều Nhất nhưng không biết thanh minh cảm xúc như thế nào chỉ biết dùng hành động để chứng tỏ. Sau muôn ngàn những khó khăn cộng với sự giúp đỡ của bằng hữu, Triệu Kiều Nhất và Mặc Ngôn đã trở về bên nhau.

Anh Chỉ Thích Em

Anh Chỉ Thích Em VietSub, Anh Chỉ Thích Em thuyết minh, Anh Chỉ Thích Em HD, Anh Chỉ Thích Em full, Anh Chỉ Thích Em phụ đề, Le Coup de Foudre VietSub, Le Coup de Foudre Thuyết minh, Le Coup de Foudre full HD, Le Coup de Foudre bản đẹp, Le Coup de Foudre trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín