Banner C1
Banner C1

Ân Oán Tình Thù

Xem Phim Ân Oán Tình Thù 2013

162/162 Phim Tình Cảm Phim Đài Loan

Đạo Diễn: Trương Hiểu Quang,

Thời lượng: 130 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (25 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Ân Oán Tình Thù là một câu chuyện cảm động về cuộc đời người phụ nữ có tên Giản Lệ. Phim được đài truyền hình Trung Quốc cùng với đạo diễn Trương Hiểu Quang phụ trách sản xuất Phim với nhiều gương mặt thân quen với khán giả Trung Quốc và Việt Nam như Diệp Tuyền, Tôn Phi Phi, Trương Thiên Lâm, Trương Mặc.....

Ân Oán Tình Thù

Bộ phim bắt đầu với Giản Lệ một người phụ nữ Giản Lệ sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó, sau khi cha mẹ qua đời cô lập gia đình sống hạnh phúc một thời gian thì chồng cô cũng mất do tai nạn. Các tập tiếp theo của bộ Phim Ân Oán Tình Thù sẽ cho chúng ta thấy, quá đau khổ cho bản thân và số phận,

Ân Oán Tình Thù

Giản Lệ quyết định tìm đến cái chết để giải thoát cho đau khổ đang tồn đọng nặng trĩu trong lòng, chuẩn bị nhảy suống thành cầu thì cô liền nghe thấy tiếng trẻ con khóc òa, tìm mãi trong đống rác là một cái thùng nhỏ và khi mở ra thì cô thoảng thốt khi thấy bên trong là một đứa bé sơ sinh tròn tria dễ thương đang gào khóc như muốn nói rằng nó vẫn chưa muốn rời xa cõi đời này, đôi mắt nó nhìn Giản Lệ như muốn nói rằng hãy cứu giúp nó.

Ân Oán Tình Thù

Giản Lệ mang đứa bé này về và nuôi nấng như con ruột của mình, và quên luôn ý định quyên sinh của mình. Sau 14 năm đứa bé tên Viên Nguyệt biết được sự thật về bản thân mình, Xem Phim Ân Oán Tình Thù người mẹ 14 năm về trước đã bỏ rơi trở lại nhận con.

Ân Oán Tình Thù

Liệu cuối cùng thì cuộc sống của Giản Lệ và đứa con của mình sẽ ra sao, mời các bạn chú ý đón xem bộ phim này trên kênh Vtvcab6 nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Xem Phim Ân Oán Tình Thù VietSub, Ân Oán Tình Thù 2013, thuyết minh, Full HD, bản đẹp, phụ đề, Ân Oán Tình Thù trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1