Banner C1
Banner C1

Âm Mưu Tình Yêu

-

Hn2

Xem Phim Âm Mưu Tình Yêu 2011

458/500 Phim Tình Cảm Phim Châu Âu

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 500 Tập

Năm phát hành: 2011

Xem phim

Đánh giá phim (2 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Âm Mưu Tình Yêu: La Guzmana là một gia đình có công ty sản xuất xì gà và sở hữu đồn điền thuốc lá lớn. Ông chủ Guillermo là một người rất tự tin và có óc làm ăn nên không thấy lạ khi ông sở hữu nhiều gia tài hàng triệu đô khác. Xem Phim Âm Mưu Tình Yêu để thấy ông có hai cậu con trai Antonuo và Juan Paplo là 2 người sáng giá để thừa hưởng gia tài của ông, nhưng điều đau đầu là tính cách cảu hai cậu con này rất khác nhau. Nhân vật nữ chính là Angelica Santos - một cô gái mồ côi nghèo khổ nhưng xinh đẹp.

am muu tinh yeu

Cô được người dì mê tiền nuôi lớn, ban ngày cô làm việc trong nhà máy thuốc lá còn tối thì phục vụ quán nhậu của dì, một nơi phức tạp bỏi những kẻ say rượu. Xem Phim Âm Mưu Tình Yêu: Cô muốn đổi cuộc sống khác vì biết 1 ngày nào đó dì cô cũng sẽ đem bán cô cho một gã nhà giàu nào đó. Cô quyết định tham gia cuộc thi sắc đẹp do nhà Guzman tổ chức mang tên Nữ Hoàng Caribbean. Từ cuộc thi đó cuộc đời cô đã rẽ sáng một hướng khác. Âm Mưu Tình Yêu để biết thêm chi tiết về cuộc đời của Angelica với những biết chuyển không ngờ.

Xem Phim Âm Mưu Tình Yêu VietSub, Âm Mưu Tình Yêu 2011, Hn2 thuyết minh, Hn2 Full HD, Hn2 bản đẹp, Hn2 phụ đề, Âm Mưu Tình Yêu trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1