Ác Quỷ Hộ Sơn

Tasmanian Devils

Xem Phim Ác Quỷ Hộ Sơn 2013
Đánh giá phim (2 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Viễn Tưởng

Quốc gia: Phim Mỹ

Bình Chọn:6 (2 lượt)

Đạo Diễn: Zach Lipovsky,

Thời lượng: 95 Phút

Năm phát hành: 2013


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 17243,3642,10165,19116,4535,10522,17244,42351,17246,42352
  • Trailer Ác Quỷ Hộ Sơn
  • Nội Dung Phim Ác Quỷ Hộ Sơn

Ác Quỷ Hộ Sơn: Các Tasmanian devil (Sarcophilus harrisii) là một loài thú có túi ăn thịt của Dasyuridae gia đình, bây giờ tìm thấy trong tự nhiên duy nhất trên đảo quốc Úc Tasmania. Kích thước của một con chó nhỏ, nó đã trở thành có túi ăn thịt lớn nhất trên thế giới sau sự tuyệt chủng của thylacine trong năm 1936. Ác Quỷ Hộ Sơn: Nó được đặc trưng bởi chắc nịch và vạm vỡ của nó, lông màu đen, mùi hăng, tiếng rít rất lớn và đáng lo ngại, quan tâm về mùi, và tàn bạo khi cho ăn.

ac quy ho son

Đầu lớn và cổ Tasmanian devil cho phép nó tạo ra trong số những vết cắn mạnh nhất trên một đơn vị khối lượng cơ thể của bất kỳ động vật có vú còn tồn tại đất động vật ăn thịt, và nó săn mồi và dọn sạch rữa cũng như ăn uống sản phẩm gia dụng nếu con người đang sống gần đó. Ác Quỷ Hộ Sơn: Mặc dù nó thường là đơn độc, nó đôi khi ăn với quỷ khác và defecates ở một vị trí xã. Không giống như hầu hết các dasyurids khác, ma quỷ thermoregulates hiệu quả và đang hoạt động trong thời gian giữa ngày mà không quá nóng. Ác Quỷ Hộ Sơn: Mặc dù xuất hiện tròn của nó, là ma quỷ có khả năng tốc độ đáng ngạc nhiên và độ bền, và có thể trèo cây và bơi qua sông.

Ác Quỷ Hộ Sơn VietSub, Ác Quỷ Hộ Sơn thuyết minh, Ác Quỷ Hộ Sơn HD, Ác Quỷ Hộ Sơn full, Ác Quỷ Hộ Sơn phụ đề, Tasmanian Devils VietSub, Tasmanian Devils Thuyết minh, Tasmanian Devils full HD, Tasmanian Devils bản đẹp, Tasmanian Devils trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín