Banner C1
Banner C1

365 Ngày Yêu

-

True Love 365

Xem Phim 365 Ngày Yêu 2013

30/30 Phim Tình Cảm Phim Đài Loan

Đạo Diễn: Yết Dương,

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (24 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

365 Ngày Yêu là một bộ phim truyền hình tình cảm tâm lý xã hội do Đài Loan sản xuất. Nội dung câu chuyện xoay quanh gia đình ông Phát, là chủ tập đoàn kinh doanh giàu có, với 4 đứa con đã trưởng thành, nhưng tất cả lại rất long đong trong cuộc sống, không có đứa nào chịu lập gia đình để ổn định cuộc sống.

365 Ngày Yêu

Đứa anh trai cả là Thiên Thành vốn tính đào hoa hay lăng nhăng và không chín chắn, đứa tiếp theo là Tuấn Kiệt con nuôi của ông Phát, vì mải mê với công việc nên cũng quên luôn dành thời gian ra chăm sóc bản thân mình. Còn người con trai thứ 3 là Vũ Tường, vì quá cứng nhắc và cân đo nên vẫn chưa muốn lập gia đình. Cuối cùng là cô con gái út Vũ Tiệp, xinh đẹp giỏi giang nhưng lại rất kén chọn nên vẫn é chỏng chơ đến giờ. Các tập tiếp theo của bộ Phim 365 Ngày Yêu sẽ cho chúng ta thấy vì muốn các con mình an cư lạc nghiệp sau này nên ông Phát đã thề rằng, nếu như không một đứa nào chịu lập gia thất thì nội 1 năm sau sẽ quyên toàn bộ tài sản của mình cho từ thiện. Nghe vậy các con ông đều cảm thấy lo sợ và đặc biệt là bị cắt nguồn

365 Ngày Yêu

chi của gia đình mình. Họ lao vào công việc một cách nhanh chóng, Vũ Tường thì xin vào làm trong một công ty dịch vụ hỗ trợ tang lễ. Thiên Thành thì mở cửa hàng ăn uống cũng sầm uất khách ra vào.

365 Ngày Yêu

Xem Phim 365 Ngày Yêu Vũ Tiệp thì vẫn bước theo con đường ca hát của mình. Còn Tuấn Kiệt thì hiện đang làm kiến trúc sư cho một trong trình xây dựng. Sau một năm ròng rã cả bốn người con đều trải qua nhiều sóng gió cạm bẫy trong đời, liệu ai sẽ là người thừa hưởng số tai sản khổng lồ từ ông Phát.

365 Ngày Yêu

Xin mời các bạn chú ý đón xem các tập tiếp theo trên webside chúng tôi nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Xem Phim 365 Ngày Yêu VietSub, 365 Ngày Yêu 2013, True Love 365 thuyết minh, True Love 365 Full HD, True Love 365 bản đẹp, True Love 365 phụ đề, 365 Ngày Yêu trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1