Banner C1
Banner C1

12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy

Xem Phim 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy 2015

HD Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Hài HướcPhim Chiếu Rạp

Quốc gia: Phim Việt Nam

IMDb N/A

Đạo Diễn: Vũ Ngọc Phượng,

Thời lượng: 95 Phút

Năm phát hành: 2015

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (60 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy

12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy phim vẫn là câu chuyện của một anh chàng phóng khoáng, sở khanh và có tính cách trẻ con (Huy - B Trần) bỗng một ngày bị sét đánh bởi một nàng xinh đẹp lãng đãng như bước từ sao Hỏa xuống (My - Jun Vũ). Tuy nhiên nàng bị cuồng Horoscope.

12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy Nàng cho rằng Song Ngư - cung của nàng và Nhân Mã - cung của chàng không hợp nhau, có gặp gỡ cũng sớm từ biệt vì xui xẻo nên từ chối càng khiến chàng quyết tâm theo đuổi nàng để chứng minh tình cảm chân thành có thể thắng được định mệnh. Không may, lúc này chàng đã có người yêu là Chi (Quỳnh Chi) cung Sư Tử, và trớ trêu hơn nữa, Chi cũng là bạn cùng nhà với Song Ngư.

12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy

BÌNH LUẬN PHIM : 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy

  • Phim Cùng Thể Loại

12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy VietSub, 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy thuyết minh, 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy HD, 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy, 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy full/trọn bộ, 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy phụ đề, 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy trailer, 12 Chom Sao: Ve Duong Cho Yeu Chay VietSub, 12 Chom Sao: Ve Duong Cho Yeu Chay thuyet minh, 12 Chom Sao: Ve Duong Cho Yeu Chay HD, 12 Chom Sao: Ve Duong Cho Yeu Chay, 12 Chom Sao: Ve Duong Cho Yeu Chay full/tron bo, 12 Chom Sao: Ve Duong Cho Yeu Chay phu de, 12 Chom Sao: Ve Duong Cho Yeu Chay trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật