Banner C1
Banner C1

100 Years Bride

Xem Phim 100 Years Bride 2013

Trailer Phim Tình Cảm Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật,

Thời lượng: 25 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (9 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

100 Years Bride là một bộ phim truyền hình tình cảm do Hàn Quốc sản xuất với sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng như Yang Jin Sung, Lee Hong Ki. Khán giả được biết đến anh chàng Lee Hong Ki trong bộ phim " Cô nàng đẹp trai " từng gây sốt với tạo hình anh chàng ngố rất được lòng khán giả hâm mộ nữ.

100 Years Bride

Còn Yang Jin Sung là cô nàng cảnh vệ đến từ tác phẩm đình đám " City Hunter ". Nội dung bộ Phim 100 Years Bride xoay quanh chuyện tình của hai nhân vật Choi Gang Joo và Na Du Rim, cả hai đều có thân phận cách xa hoàn toàn. Gang Joo là một anh chàng giàu có nhưng lại mềm yêu trước tình yêu,

100 Years Bride

còn Du Rim là một cô gái mạnh mẽ xuất thân trong một gia đình ở quê. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho khán giả thấy mọi rắc rối bắt đầu khi mà gia đình Gang Joo liên tục dồn dập hối anh chàng phải kết hôn với những người con gái mà anh không có cảm tình, nên anh đã quyết định hợp tác với Du Rim để dựng tình huống là Du Rim phải đóng giả là bạn gái của anh chàng để trì hoãn.

100 Years Bride

Thế nhưng thay vào đó là những rắc rối xoay quanh hai cặp đôi ngoài ý muốn này như là những tình huống hiểu nhầm của bạn bè và hàng xóm cũng ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống Du Rim. Xem Phim 100 Years Bride Dần dần khoảng cách giữa hai con người xa lạ cũng tiến lại gần nhau hơn, và biến cố bắt đầu phát sinh khi có sự can thiệp của người thứ 3.

100 Years Bride

Bộ phim sẽ đến tay khán giả truyền hình vào cuối năm nay, nào chúng ta cùng đón chờ bộ phim này nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Xem Phim 100 Years Bride VietSub, 100 Years Bride 2013, thuyết minh, Full HD, bản đẹp, phụ đề, 100 Years Bride trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1