Banner C1
Banner C1
Banner C1

100 Ngày Hoán Đổi Thân Xác

-

Vtc9

Xem Phim 100 Ngày Hoán Đổi Thân Xác 2013

7/16 Phim Tình Cảm Phim Châu Á

Đạo Diễn: Kim Do Huk,

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (5 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim 100 Ngày Hoán Đổi Thân Xác Này hẹn hò-sim phiêu lưu có một số lượng lớn các ký tự, cũ và mới, như các trò chơi đi về. Các cậu bé nhút nhát Kouji, có trinh bạn đã năm cuối cùng trên mái nhà của trường, ông đã chờ đợi cơ hội của mình tất cả các thời gian. Sau đó có ông Sano, giáo viên được biết đến với lợi ích của mình trong sinh viên của mình, Xem Phim 100 Ngày Hoán Đổi Thân Xác và anh ấy tò mò về bạn. Bạn sẽ làm gì khi bạn gặp Maiko-chan, có những suy nghĩ đã chuyển sang máy của bạn?

Những gì về Megumi nhút nhát, người nói rằng cô ấy mơ về vấn đề của bạn khi nó thực sự thực? Và trong khi tất cả điều này đang xảy ra, bạn đang cố gắng để giữ cho mối quan hệ của bạn với Asuka còn nguyên vẹn, đó là không dễ dàng. Các tình huống nguy hiểm nhất là những thay đổi bạn sẽ kéo dài nếu đó là quá muộn, Xem Phim 100 Ngày Hoán Đổi Thân Xác nhưng làm thế nào bạn có thể tìm thấy một cách Xem Phim 100 Ngày Hoán Đổi Thân Xác để có tâm trí của bạn phản ứng như chính mình một lần nữa?

Xem Phim 100 Ngày Hoán Đổi Thân Xác VietSub, 100 Ngày Hoán Đổi Thân Xác 2013, Vtc9 thuyết minh, Vtc9 Full HD, Vtc9 bản đẹp, Vtc9 phụ đề, 100 Ngày Hoán Đổi Thân Xác trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1