Banner C1
Banner C1

Percy Jackson: Biển Quái Vật

-

Percy Jackson: Sea Of Monsters

Xem Phim Percy Jackson: Biển Quái Vật
Xem Phim Percy Jackson: Biển Quái Vật

HD Phim Chiếu RạpPhim Viễn Tưởng Phim Mỹ

Đạo Diễn: Thor Freudenthal,

Thời lượng: 100 Phút

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (5 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Percy Jackson: Sea of Monsters: Xưa nay trong các tác phẩm viễn tưởng có thần thánh là luôn có nhân vật được gọi là Á Thần. Á Thần chính là con giữa các vị thần và con người. Họ có bề ngoài cũng giống con người chỉ có khác biệt 1 chút về sức mạnh và khả năng bẩm sinh. Xem Phim Percy Jackson: Biển Quái Vật - Percy Jackson: Sea Of Monsters để thầy những Á Thần được tập họp và sống chung một nơi yên bình gọi là Trại Á Thần. Cho đến 1 ngày nơi họ sống bị đe dọa bởi Kronos - một thế lực vô cùng tà ác vì bị chính những đứa con của mình đầu óc.

Nỗi uất ức đó sẽ được chúng trút lên đỉnh Olympus. Xem Phim Percy Jackson: Biển Quái Vật - Percy Jackson: Sea Of Monsters các Á Thần ưu tú nhất được tập hợp lại để thực hiện nhiệm vụ của mình là đi đến 1 nơi vô cùng nguy hiểm được gọi là Tam Giác Quỷ để tìm bộ lông cừu vàng - thứ duy nhất có thể giải thoát của Trại Á Thần của họ thoát khỏi Kronos. Xem Phim Percy Jackson: Biển Quái Vật - Percy Jackson: Sea Of Monsters để xem Percy và các bạn của anh có hoàn thành được nhiệm vụ không nhé!

  • Download Phim
Để tải phim Percy Jackson: Biển Quái Vật về máy, bạn hãy nhập mã xác nhận và nhấn nút Lấy link download.
Link tải phim sẽ hiện ra để bạn download phim Percy Jackson: Sea Of Monsters miễn phí
Hãy chọn server phù hợp để tải phim tốc độ tốt nhất

xem phim Percy Jackson: Biển Quái Vật full, Percy Jackson: Sea Of Monsters hd, Percy Jackson: Biển Quái Vật tiếng việt, Percy Jackson: Sea Of Monsters thuyết minh, Percy Jackson: Biển Quái Vật việtsub,

Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1