Những tai nạn máy bay thảm khóc

Điều duy nhất trong cuộc đời là cái chết và thuế. Hon Nhan Nong Nhiet Tôi không nhớ ai là người đầu tiên nói rằng, nhưng nó hoàn toàn đúng. Hãy để tôi tự giới thiệu. Tôi là một người nước ngoài sinh sống tại Hàn Quốc vào lúc này và, như mọi người khác, tôi nghĩ rằng thuế hút. Tôi phải lo lắng về việc trả tiền cả hai Thuế Hàn Quốc và tất nhiên thuế Mỹ.

Một câu hỏi thuế tôi phải như một người nước ngoài là "người phải nộp thuế thu nhập đối với Hoa Kỳ?" Tôi đã làm một số nghiên cứu và bài viết này trả lời câu hỏi này.

Câu trả lời là nó quay rằng bất kỳ công dân Hoa Kỳ Cam Trai Thanh Pho hoặc thẻ xanh của Mỹ được yêu cầu phải nộp một liên bang Hoa Kỳ khai thuế thu nhập mỗi năm. Nó không quan trọng nếu số tiền là kiếm được, mà công dân hoặc cuộc sống có thẻ xanh, hoặc những loại tiền tệ tiền được thu nhập Nếu bạn chú ý, vâng, có nghĩa là về cơ bản tất cả các công dân Hoa Kỳ hoặc thẻ xanh trên toàn thế giới phải nộp tờ khai thuế hàng năm.

Nhưng thực sự có một điều khác: Nộp thuế thu nhập liên bang cũng phụ thuộc vào quá một ngưỡng thu nhập tối thiểu cũng như tình trạng hôn nhân. Dưới đây là các ngưỡng nộp thuế như năm 2012.

A (không kết hôn / không ly dị) nộp thuế duy nhất phải kiếm được trên $ 9,750 trong thu nhập được yêu cầu phải nộp thuế thu nhập liên bang Mỹ. Bất cứ điều gì ít hơn và bạn không cần phải nộp.

Một đôi vợ chồng nộp đơn cùng Chung Cu Tinh Yeu 2 (với nhau) phải kiếm được trên $ 19,500 trong thu nhập để nộp cho thuế thu nhập liên bang Mỹ. Bất cứ điều gì ít hơn và bạn không cần phải nộp.

Một đôi vợ chồng nộp đơn riêng phải làm cho hơn 3800 $ trong thu Khat Vong Thuong Luu - Han Quoc | I Summon You, Gold nhập để nộp. Bất cứ điều gì ít hơn và bạn không cần phải nộp.

Banner C1


User Online
Banner C1
Banner C1