Xem Phim SốXem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số

Yêu Em Trước Hoàng Hôn

Yêu Em Trước Hoàng Hôn

Yêu Em Trước Hoàng Hôn

- Sctv4

Status:6/25 Đạo diễn:Tiêu Phong, Lý Nguyên Khoa, Diễn viên:Lam Chính Long, Tào Dĩnh, Khâu Chấn Hải, Quách Đình Đình... Thể loại:Phim Thuyết Minh, Phim Tình Cảm, Quốc gia:Phim Đài Loan, Thời lượng:25 Tập Năm phát hành:2013 Lượt xem:16965

Phim Yêu Em Trước Hoàng Hôn: Nhân vật chính trong phim đó chính là Khả Du và Thế Linh. Thế Linh là một chàng trai sống trong giàu có, anh hầu như có tất cả những thứ mà người ta ao ước bao gồm một người yêu xứng đôi. Thế nhưng anh luôn luôn cảm thấy thiếu thốn thứ gì đó và cảm thấy cuộc sống của mình không thoải mái. Và cuối cùng anh đến Hải Nam du lịch 1 mình. Trái ngược với Thế Linh trong phim Yêu Em Trước Hoàng Hôn là Khả Du.

Cô là kết quả của mối tình đau khổ khi cha mẹ cô yêu nhau nhưng vì giảu sang đã chia cắt họ. Mẹ cô đau khổ ra đi khi mà cha cô không hề biết đến sự hiện diện của cô. Cô và Thế Linh vô tình gặp nhau khi anh đến Hải Nam, ấn tượng ban đầu tuy không tốt nhưng giữa họ luôn có sợi dây định mệnh vô hình. Bên cạnh đó, phim Yêu Em Trước Hoàng Hôn còn có Nhất Phàm tạo nên mối tình tay ba phức tạp.