Phim

Witches Of East End 1

Xem Phim Witches Of East End 1
17522 lượt xem

10/10 Phim Viễn Tưởng Phim Mỹ

Đạo Diễn: Mark Waters

Thời lượng: 10 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem TrailerTải Phim

0
ĐÁNH GIÁ
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Witches Of East End 1 là một bộ phim khoa học viễn tưởng Mỹ dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Melissa de la Cruz. witches of east end thông báo ý định của mình để quay một thí điểm truyền hình của bộ phim trong mùa thu năm 2012, với việc quay phim diễn ra trong Macon, Georgia và Wilmington, North Carolina. Phim Witches Of East End 1 Ngày 31 tháng 1 năm 2013, bộ phim witches of east end khẳng định rằng họ đã đặt hàng mười tập phim với ý định phát sóng Witches of East End sau đó trong cùng năm. Một loạt ngôi sao Julia Ormond, Jenna. Dewan-Tatum, Rachel Boston, và Mädchen Amick. Bộ phim công chiếu vào ngày 06 tháng 10 năm 2013. Ngôi sao Julia Ormond trong vai nhân vật Joanna Beauchamp, một phù thủy và là mẹ của Freya Beauchamp và Ingrid Beauchamp,

người là một phần của thế hệ tiếp theo của các phù thủy. Mädchen Amick đồng sao như phù thủy tinh nghịch em gái Wendy của Joanna. Bộ phim được dựa trên cốt truyện của cuốn sách, với một thay đổi được rằng Freya và Ingrid là không biết gì về sức mạnh kỳ diệu của họ. Tập trung vào những cuộc phiêu lưu của một người mẹ và hai con gái của mình, cả hai đều không biết là thế hệ tiếp theo của gia đình phù thủy, người dẫn dường như yên tĩnh, Xem Phim Witches Of East End 1 cuộc sống không có biến cố hiện đại trong thị trấn Long Island của hẻo lánh ven biển của North Hampton. Khi một trong những người con gái trở thành đính hôn với một thanh niên, người mới giàu có, một loạt các sự kiện buộc mẹ cô thừa nhận cô con gái họ đang có, trong thực tế, phù thủy mạnh mẽ và bất tử. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Witches Of East End 1

Cảnh Trong Phim: Witches Of East End 1 ( ảnh 1 )

 

Witches Of East End 1

Cảnh Trong Phim: Witches Of East End 1 ( ảnh 2 )

 

Witches Of East End 1

Cảnh Trong Phim: Witches Of East End 1 ( ảnh 3 )

 

Witches Of East End 1

Cảnh Trong Phim: Witches Of East End 1 ( ảnh 4 )

 

Witches Of East End 1

Cảnh Trong Phim: Witches Of East End 1 ( ảnh 5 )

 

  • Trailer Phim
0
0

BÌNH LUẬN PHIM : Witches Of East End 1


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online