Phim

Vượt Ngục - Escape Plan

Xem Phim Vượt Ngục
165302 lượt xem

HD Xem Phim Chiếu RạpPhim Hành Động Phim Mỹ

Đạo Diễn: Mikael Hafstrom

Thời lượng: 98 Phút

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem TrailerTải Phim

4.3
168 Star | 39 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Vượt Ngục Với dàn diễn viên nổi tiếng, đạo diễn Mikael Hafstrom đã làm bộ phim trở nên thu hút và hấp dẫn cho người xem với những pha vượt ngục táo bạo và những trận đòn khủng khiếp của những tên cai ngục. Ray Breslin, nhân vật chính trong phim, một chuyên gia lập trình về thiết kế những hệ thống an ninh quốc gia. Do sự tài ba của Ray đã làm cho những kẻ xấu ganh ghét hãm hại, cuối cùng anh đã bị vào tù. Bị hãm hại, Ray quyết tâm phải tìm ra kẻ đã hại mình và quyết định trốn khỏi trại giam. Phim Vượt Ngục Với sự tài ba của Ray tại một nhà tù nho nhỏ thì trong nháy mắt Ray đã thoát khỏi một cách dễ dàng. Trong tít tắt ray lại vào tù nhưng lần này là nhà tù được bảo mật và kiên cố nhất thế giới. Trong đây anh đã va chạm chiến đấu với nhiều tên máu mặt, dần dần anh là người được nhiều kính nễ. Không dừng ở đây Ray đã kết hợp với những bạn tù lên kế hoạch tẩu thoát. Và việc tẩu thoát được tiến hành. Escape plan được xử lý hình ảnh sắc nét trung thực, âm thanh cực chuẩn sẽ làm cho người xem trở nên thích thú và hấp dẫn. Vậy kế hoạch của Ray và các bạn tù được thực hiện như thế nào ? Có thành công hay không ? Mời các bạn Xem Phim Vượt Ngục  Kế hoạch tẩu thoát (Escape plane). Chúc các bạn xem phim vui vẻ !.

Vượt Ngục

Cảnh Trong Phim: Escape Plan ( ảnh 1 )

 

Vượt Ngục

Cảnh Trong Phim: Escape Plan ( ảnh 2 )

 

Vượt Ngục

Cảnh Trong Phim: Escape Plan ( ảnh 3 )

 

Vượt Ngục

Cảnh Trong Phim: Escape Plan ( ảnh 4 )

 

 

 

  • Trailer Phim
8.6
39

BÌNH LUẬN PHIM : Vượt Ngục


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online