Banner C1

Phim

Vương Quốc Thiên Đường - Kingdom Of Heaven

Xem Phim Vương Quốc Thiên Đường
99930 lượt xem

HD Phim Hành ĐộngPhim Thần Thoại Phim Mỹ

Đạo Diễn: Ridley Scott

Thời lượng: 146 phút

Năm phát hành: 2005

Xem phimXem TrailerTải Phim

3.7
55 Star | 15 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Vương Quốc Thiên Đường: Đây là thời gian của các cuộc Thập tự chinh trong thời Trung Cổ - thế giới hình 200-năm va chạm giữa châu Âu và phương Đông. Một thợ rèn tên là Balian đã mất gia đình của mình và gần như đức tin của mình. Những cuộc chiến tranh tôn giáo hoành hành ở Đất Thánh xa xôi dường như từ xa để anh ta, nhưng nó không được kéo vào là bộ phim bao la. Trong bối cảnh hào nhoáng và mưu đồ của thời trung cổ Giê-ru-sa-lem, ông té ngã trong tình yêu, phát triển thành một nhà lãnh đạo, và cuối cùng là sử dụng tất cả sự can đảm và kỹ năng để bảo vệ thành phố chống lại tỷ lệ cược đáng kinh ngạc. Phận đi tìm kiếm Balian trong các hình thức của một hiệp sĩ tuyệt vời, Godfrey của Ibelin, một thời gian ngắn Crusader Pháp từ chiến đấu ở phía Đông. Tiết lộ mình là cha của Balian, Godfrey cho thấy anh ta ý nghĩa thực sự của hiệp sĩ và đưa anh ta vào một cuộc hành trình khắp các lục địa đến thành phố Thánh fabled. Giê-ru-sa-lem vào thời điểm đó - giữa cuộc Thập tự chinh thứ hai và thứ ba - một nền hòa bình mong manh chiếm ưu thế, thông qua những nỗ lực của Christian giác ngộ của vua

  • Trailer Phim
7.4
15
  • Phim Cùng Thể Loại

BÌNH LUẬN PHIM : Vương Quốc Thiên Đường

Banner C1

Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online