Phim

Vườn Sao Băng - Boys Over Flowers

Xem Phim Vườn Sao Băng
698171 lượt xem

25/25 Phim Thuyết MinhPhim Tình Cảm Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Kim Ki Sang

Thời lượng: 25 Tập

Năm phát hành: 2008

Xem phimXem TrailerTải Phim

4.5
539 Star | 119 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Vườn Sao Băng kể về câu chuyện ShinHwa Trường học là một trường học dành cho những người giàu có, sự tham dự của Goo Jun Pyo, người thừa kế của tập đoàn toàn cầu của tập đoàn ShinHwa, Yoon Ji Hoo, Soh Yi Jung, Woo và Song Bin tạo thành một băng đảng được gọi là F4 Goo Jun Pyo, lãnh đạo củaF4, là côn đồ chính.Geum Jan Di, không phải là từ gia đình giàu có, kết thúc tham dự ShinHwa Trường khi cô cứu một cậu bé nhảy khỏi mái nhà và được một học bổng để im lặng tất cả các công khai sự kiện trên đã gây ra thờ F4 trừ toàn trường. Geum Jan Di Tuy nhiên, cô nắm giữ một vị trí nhất định mềm cho Yoon Ji Hoo, người xuất hiện là khác nhau từ ba người kia Geum Jan Di cuối cùng đã nói lên chống lại F4 để bảo vệ bạn bè của cô.. từ đó về sau,. cô trở thành Goo Tháng Sáu Pyo của chính đối thủ. Hầu như mỗi lần Geum Jan Di đang bị bắt nạt, cô đã giúp Yoon Ji Hoo trong một số cách Geum Jan Di và tăng cường sự cạnh tranh Goo Tháng Sáu Pyo của,. nhưng đồng thời nó là một nguồn giải trí cho anh ta như Geum Jan Di có bây giờ anh chú ý.Câu chuyện phát triển và Goo Jun Pyo từ từ bắt đầu rơi cho Geum Jan Di Mặt khác, sự chú ý của Geum Jan Di của là trên Yoon Ji Hoo, vị cứu tinh của mình, nhưng cuối cùng, như câu chuyện tiến triển, trái tim của cô là với Goo Jun Pyo.. Các cặp vợ chồng phải đối mặt với nhiều trở ngại khi họ tiếp tục đấu tranh cho tình yêu của họ.

  • Trailer Phim
9
119

BÌNH LUẬN PHIM : Vườn Sao Băng


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online