Phim

Vua Bò Cạp Phần 3 - The Scorpion King 3: Battle For Redemption

Xem Phim Vua Bò Cạp Phần 3
56823 lượt xem

HD Phim Hành ĐộngPhim Phiêu Lưu Phim Mỹ

Đạo Diễn: Roel Rein

Thời lượng: 103 phút

Năm phát hành: 2012

Xem phimXem TrailerTải Phim

2
2 Star | 1 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Một số ít các năm sau khi Mathayus lời tiên tri rằng vương quốc hòa bình của ông sẽ không kéo dài mãi mãi, chết Cassandra. Mathayus cho phép vương quốc của ông tan vỡ vào hậu quả bệnh dịch hạch chết người tuyên bố cuộc sống của vợ mình và ông tin rằng triều đại của ông của các quý tộc là hơn. Mathayus sau đó trở thành một lính đánh thuê một lần nữa, ngay khi anh ta sau khi trận đấu với Sargon và trước khi cuộc chiến của ông với Memnon. Ai Cập sau đó được chia thành ba vương quốc, một thuộc taluy, một Horus và một Ramusan. Quân đội ta luy ';;phát triển đến một mức độ mà ông muốn chinh phục Horus';; Anh và để làm như vậy, anh ta muốn ăn cắp Book of the Dead từ Ramusan. Để ngừng taluy, Horus thuê Mathayus và cặp ông với Scandinavia chiến binh Olaf. Đổi lại, taluy bắt cóc con gái Ramusan, Silda. Ramusan sau đó nói với Mathayus rằng nếu anh ta có thể tiết kiệm được con gái của mình, ông sẽ có quyền kết hôn với cô ấy và một lần nữa nâng cao một vương quốc ở Ai Cập.

  • Trailer Phim
4
1

BÌNH LUẬN PHIM : Vua Bò Cạp Phần 3


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online