Xem Phim SốXem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số

Võ Tòng

Võ Tòng

Võ Tòng

Status:Trailer Đạo diễn:Đang cập nhật, Diễn viên:Du Đại Khánh, Tôn Diệu Kỳ... Thể loại:Phim Võ Thuật, Phim Dã Sữ, Quốc gia:Phim Trung Quốc, Thời lượng:Đang cập nhật Năm phát hành:2013 Lượt xem:7948

Xem phim Võ Tòng: Bạn có khả năng có thể tránh được hầu hết các chi phí quản lý với một nhà kinh doanh dựa trên hiện đại nhưng vẫn có những trò gian lận bạn cần phải tìm cho ra và một trong số họ là nơi mà cơ hội bạn đang tìm kiếm có một kế hoạch cụ thể hoa hồng và một phần của kế hoạch đó là cho bạn mua một số tiền nhất định của sản phẩm mỗi tháng để ở lại đủ điều kiện hoa hồng, và đó là ngay cả trước khi bạn bắt đầu để tạo ra lợi nhuận! Xem phim Võ Tòng Hãy tưởng tượng rằng, mua một loạt các sản phẩm trước khi bạn thậm chí còn làm tiền không? Có vẻ như điên, phải không? Không hoa hồng đủ điều kiện có ý nghĩa gì? Nó chỉ đơn giản có nghĩa là nếu bạn không mua $ 400 - $ 500 giá trị của sản phẩm mỗi tháng, công ty sẽ phạt bạn bằng cách xoá sạch không chỉ là một số, nhưng tất cả lợi nhuận của bạn cho tháng đó.

vo tong

Xem phim Võ Tòng Hãy tưởng tượng này, bạn đưa vào làm việc cho toàn bộ một tháng kinh doanh của bạn và bạn bắt đầu thực hiện một số tiến bộ, nhưng bạn có một số hóa đơn thanh toán và bạn không thể đủ khả năng để chi tiêu $ 500 tháng đó để mua các sản phẩm và do đó các công ty nói với bạn rằng bạn sẽ không nhận được bất kỳ khoản hoa hồng cho tháng đó bởi vì bạn không đáp ứng được mua tối thiểu hàng tháng như một phần của thỏa thuận của bạn. Xem phim Võ Tòng Sẽ không phải là chỉ làm thất bại các heck ra khỏi bạn và làm cho bạn muốn nhảy lên và xuống la hét? Tất cả những việc đã làm trong tháng, bây giờ xuống cống đơn giản chỉ vì các công ty muốn bạn mua sản phẩm của họ, do đó bạn có thể là một khách hàng của sản phẩm.