Phim

Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tự Phần 2 - A Legend Of Shaolin Temple 2

Xem Phim Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tự Phần 2
171108 lượt xem

50/50 Phim Kiếm HiệpPhim Thuyết MinhPhim Võ Thuật Phim Trung Quốc

Đạo Diễn: Đô Hiểu

Thời lượng: 50 Tập

Năm phát hành: 2008

Xem phimXem TrailerTải Phim

3.3
23 Star | 7 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tự phần 2 là một bộ phim truyện do Hồng Kông sản xuất,phim dài 50 tập và được thực hiện vào năm 2008.Tiếp theo Thiếu Lâm Tự Truyền Kỳ phần 1,phần hai này tiếp tục mang đến cho quý khán giả thêm những kiến thức về thiếu lâm tự,với bề dày lịch sử hàng nghìn năm,được võ lâm phong là thái sơn bắc đẩu.Thiếu Lâm Tự nổi tiếng về võ học với một kho sách dạy võ là Tàng Kinh Các.Phần hai này nói về Trung Quốc thời nhà Tùy sắp suy vong,loạn lạc khắp nơi,bá tánh sống trong cảnh lầm than.Những người bị bức hại không còn đường sống vào thiếu lâm trú ngụ,tại đây họ học các loại võ học để rèn luyện thân thể,bảo vệ mình và giúp cho những người hoạn nạn.CŨng từ đây một trậng pháp nổi tiếng có tên là La Hán Kỳ Môn Côn Pháp ra đời,phò tá Lý Thế Vân,loại trừ kẻ tàn ác.

  • Trailer Phim
6.6
7

BÌNH LUẬN PHIM : Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tự Phần 2


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online