Phim

Truyền Kỳ Bao Tam Cô

Xem Phim Truyền Kỳ Bao Tam Cô
134853 lượt xem

33/33 Phim Kiếm HiệpPhim Thuyết MinhPhim Hài Hước Phim Trung Quốc

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 33 Tập

Năm phát hành: 2009

Xem phimTải Phim

4.5
157 Star | 35 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Truyền Kỳ Bao Tam Cô: Yến Vương Chu Đệ là con trai ruột của Chu Nguyên Chương nhưng không được ông truyền ngôi mà lại truyền cho cháu sau khi ông băng hà. Chu Đệ thấy không phục nên quyết tâm tìm báu vật rồi giành lại ngai vàng. Bao Tam Cô là hậu nhân của Bao Công nên cũng có tài điều tra, cô gặp Thư Sinh tên quan mới và họ cầm nhầm hành lý làm quan ấn bị mất. Họ kết bạn và đến quan phủ báo án tìm ra thủ phạm chính là Dương Bát Muội. Sau đó Vương Lục Bà không chịu nhường lại chức quan mà còn gây ra nhiều rất nhiều rắc rối tạo nên những xung đột. Đúng lúc đó họ gặp Chu Đệ và giúp anh ta tìm báu vật đoạt lại ngôi báu. Truyền Kỳ Bao Tam Cô đã gắn kết số mệnh của những oan gia lại với nhau để cùng nhau phá án giúp dân giúp nước.

9
35

BÌNH LUẬN PHIM : Truyền Kỳ Bao Tam Cô


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online