Xem Phim SốXem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số

Truy Ngư Truyền Kỳ

Truy Ngư Truyền Kỳ

Truy Ngư Truyền Kỳ

Status:Trailer Đạo diễn:Đang cập nhật, Diễn viên:Quan Trí Bân, Triệu Lệ Dĩnh, Đới Kiều Thiên, Đinh Tử Tuấn... Thể loại:Phim Tình Cảm, Phim Dã Sữ, Quốc gia:Phim Trung Quốc, Thời lượng:40 tập Năm phát hành:2013 Lượt xem:9807

Xem Phim Truy Ngư Truyền Kỳ: Hồng Lăng là một cô gái xinh đẹp và nhí nhảnh tuy nhiên cô thật chất là một con cá chép tinh tu luyện ngàn năm mới được hình dạng của con người. Bước vào thế giới loài người mới mẻ và lạ lẫm đã gây ra bao tình huống khó khăn cho Hồng Lăng. Xem phim Truy Ngư Truyền Kỳ: Hồng Lăng gặp Trương Trân - một thư sinh điển trai từ đó bắt đầu mối tình sâu đậm giữa người và yêu. Họ đã gặp phải nhiều khó khăn vì xưa nay người và yêu không thể ở bên nhau, Hồng Lăng bị phạt, họ phải chia lìa nhưng trái tim của họ luôn hướng về nhau.

truy ngu truyen ky

Liệu mối tình này có được sự cảm thông của thượng đế? Xem phim Truy Ngư Truyền Kỳ để gặp nàng tiểu hoa đán của màn ảnh Trung Hoa Triệu Lệ Dĩnh trong vai nữ chính. Dù là gương mặt mới nhưng với tài năng của mình Lệ Dĩnh đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng khán giả qua những bộ phim như Tân Hoàn Châu Cách Cách, Lục Trinh Truyền Kỳ... Cùng đóng cặp với cô trong xem phim Truy Ngư Truyền Kỳ là Quan Trí Bân trong vai Trương Trân.