Xem Phim SốXem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số

Trận Hùng Chiến Xứ Sở Lá Cây

Trận Hùng Chiến Xứ Sở Lá Cây

Trận Hùng Chiến Xứ Sở Lá Cây

- Epic

Status:HD Đạo diễn:Chris Wedge, Diễn viên:Amanda Seyfried, Josh Hutcherson và Beyoncé Knowles Thể loại:Phim Chiếu Rạp, Phim Hoạt Hình, Quốc gia:Phim Mỹ, Thời lượng:90 phút Năm phát hành:2013 Lượt xem:87661

Xem Phim Trận Hùng Chiến Xứ Sở Lá Cây: Được dàn dựng bởi vị đạo diễn tài va từng làm nên thành công của nhiều bộ phim như Ice Age, Robots...Xem Phim Trận Hùng Chiến Xứ Sở Lá Cây hứa hẹn sẽ bùng nổ vào múa hè tới.
http://wac.450f.edgecastcdn.net/80450F/screencrush.com/files/2012/06/epic-trailer.jpg
Phim mang đến thông điệp dù chúng ta không tận mắt nhìn thấy nhưng có những thế giới khác tồn tại song song với thế giới chúng ta, và thế giới đó là phần tất yếu cho cuộc sống này, nếu nó bị hủy diệt thì đồng nghĩa chúng ta cũng sẽ bị hủy diệt.

Những hình ảnh tuyệt đẹp của xem phim Trận Hùng Chiến Xứ Sở Lá Cây sẽ đưa chúng ta đến với thế giới trong làm của rừng rậm nơi các chiến binh luôn chiến đấu vì thế giới của họ và vì bầu không khí trong lành của chúng ta. Xem Phim Trận Hùng Chiến Xứ Sở Lá Cây kề về cô bé Mary Katherine nhờ vào phép màu đã lạc tới khu rừng rậm từ đó cô quen biết với những chiến binh tí hon và cùng họ bảo vệ thế giới.
http://cdn.iluluonline.com/media/2012/11/Beyonce-Epic-Film01.jpg