Phim

Trận Chiến Của Những Thiên Thần - Sctv6

Xem Phim Trận Chiến Của Những Thiên Thần
30067 lượt xem

Trailer Phim Tình Cảm Phim Thái Lan

Đạo Diễn: Nipol Pewnean

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem TrailerTải Phim

2.6
13 Star | 5 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Trận Chiến Của Những Thiên Thần là một bộ phim truyền hình tình cảm do Thái Lan sản xuất. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện kể có thật của một nữ tiếp viên hàng không và được đạo diễn dựng lại thành phim. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Rin một cô gái tiếp viên hàng không xinh đẹp, đã đem lòng yêu chàng phi công tên In, thế nhưng sau khi tìm hiểu thì cô mới biết chàng phi công này đã có gia đình và con cái, cô cảm thấy đau lòng và quyết rời xa anh chàng này.

Xem Phim Trận Chiến Của Những Thiên Thần Một thời gian sau cơ duyên đưa cô đến gặp Ning, một anh chàng luôn luôn lo lắng và chăm sóc thương yêu cô hết mực, và cô đã kết hôn với anh chàng này. Xem Phim Trận Chiến Của Những Thiên Thần Thế nhưng tưởng chừng hạnh phúc đến với mình thì cô lại phát hiện chồng mình vốn dĩ là người đào hoa và lăng nhăng, Rin tỏ ra rất bối rối và đau khổ, và đã cho anh ta một cơ hội, thế nhưng nhiều lần, hết lần này đến lần khác, anh ta vẫn không chịu từ bỏ thói quen tán tình các cô gái khác của mình, thậm chí ngay cả đồng nghiệp của Rin anh ta cũng không từ bỏ. Quá đau khổ Rin quyết định ly dị và sống một mình. Xem Phim Trận Chiến Của Những Thiên Thần Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

  • Trailer Phim
5.2
5

BÌNH LUẬN PHIM : Trận Chiến Của Những Thiên Thần


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online