Phim

Tình Yêu Như - Love Actually Sucks

Xem Phim Tình Yêu Như
59612 lượt xem

HD Phim Tình Cảm Phim Trung Quốc

Đạo Diễn: Scud

Thời lượng: 83 Phút

Năm phát hành: 2012

Xem phimXem TrailerTải Phim

5
5 Star | 1 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Tình yêu như - Love Actually Sucks Love Actually ... Sucks! lấy cảm hứng từ các sự kiện thực tế cuộc sống, và sẽ mở ra với một tiệc cưới ấn tượng. Nó cho nhiều câu chuyện về tình yêu mà đã đi sai: một em trai và em gái trong một mối quan hệ bất hợp pháp, Xem Phim Tình yêu như - Love Actually Sucks một họa sĩ đã lập gia đình

Tình Yêu Như

rơi vào tình yêu với cuộc sống mô hình nam trẻ của mình, một giáo viên trường múa người ngốc nghếch với sinh viên cao cấp của mình, và một cặp đồng tính nữ, Xem Phim Tình yêu như - Love Actually Sucks một trong số đó có đóng vai hoang tưởng, và bị bắt trong một mối tình tay ba phức tạp. Xem Phim Tình yêu như - Love Actually Sucks Bộ phim kỷ niệm niềm tin rằng cuộc sống là loveLove Trên thực tế ... Sucks!

  • Trailer Phim
10
1

BÌNH LUẬN PHIM : Tình Yêu Như


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online