Phim

Tình Yêu Ngay Thẳng - Love Around

Xem Phim Tình Yêu Ngay Thẳng
107229 lượt xem

21/21 Phim Thuyết MinhPhim Tình CảmPhim Hài Hước Phim Đài Loan

Đạo Diễn: Zhang Jinrong

Thời lượng: 21 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem TrailerTải Phim

4.1
33 Star | 8 Rates
 • Các Diễn Viên Trong Phim
 • Nội Dung Phim

Tình Yêu Ngay ThẳngLove Around Với thời lượng 15 tập phim thuộc thể loại dòng phim thần tượng hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một câu chuyện tình lãng mạng và hài hước. Nàng là một DJ phát thanh vô tư, yêu hết mình đến mức có chút trẻ con để rồi bị người yêu lừa dối mà không hề hay biết. Còn chàng mà ta gặp khi là con trai của 1 tên du côn, giàu có, lạnh lùng nhưng luôn ra tây bảo vệ kẻ yếu khi bị bắt nạt.

Vận mệnh của hai con người này bắt đầu khi họ gặp nhau lần đầu ở sân bóng chày, chàng cũng bị người yêu bỏ rơi và lúc ấy còn bị nàng dạy dỗ vì cách xài tiền hoang phí của mình. Tình Yêu Ngay Thẳng - Love Around để gặp lại nàng sư tử Trần Đình Ni của bộ phim Yêu Nàng Sư Tử được yêu thích trước đó. Đóng cặp với cô lần này là gương mặt điển trai lạnh lùng mới đó là Hồ Vũ Uy. 

Tình Yêu Ngay Thẳng

Xem phim Tình Yêu Ngay Thẳng - Love Around : tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20, tập cuối, trọn bộ

 • Trailer Phim
  8.2
  8
  • Phim Cùng Thể Loại

  BÌNH LUẬN PHIM : Tình Yêu Ngay Thẳng

  
  Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
  Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
  Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
  Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
  User Online