Phim

Tình Yêu Âm Nhạc - Nodame Cantabile

Xem Phim Tình Yêu Âm Nhạc
21607 lượt xem

Trailer Phim Tình Cảm Phim Nhật Bản

Đạo Diễn: Hideki Takeuchi

Thời lượng: 25 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem TrailerTải Phim

4
16 Star | 4 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

 Tình Yêu Âm Nhạc là câu chuyện tình của cô nàng chơi đàn piano Nodame xinh đẹp với chàng hoàng tử trong mộng của mình là Chiaki. Chiaki là con trai lớn của một trưởng khoa âm nhạc, với tài năng thiên bẩm có thể chơi bất cứ loại nhạc cụ nào trên Thế Giới, Chiaki dần khẳng định mình trong vị trí của trường đại học mà anh theo đuổi. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Chiaki là một chàng trai lạnh lùng và khó gần, nhiều cô nàng vì đau buồn khi bị anh chàng từ tối tình cảm và còn buông những lời không mấy tốt đẹp. Thế nhưng Nodame một cô sinh viên bình thường lại làm thay đổi Chiaki, với niềm đam mê piano từ bé của mình tiếng đàn của cô đã làm lay động trái tim chàng trai băng giá này. Phim Tình Yêu Âm Nhạc được chuyển thể từ tác phẩm truyện tranh ăn khách của nhà văn Takeuchi thu hút nhiều độc giả, và nay chuyển thể lên màn ảnh nhỏ để được nhiều Mọi thông tin chi tiết về bộ phim này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Hy vọng các bạn sẽ thích và đón nhận.


 

Tình Yêu Âm Nhạc

Tình Yêu Âm Nhạc

 

Tình Yêu Âm Nhạc

Xem Tình Yêu Âm Nhạc trọn bộ, Phim Tình Yêu Âm Nhạc Kín tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Tình Yêu Âm Nhạc vietsub, Tình Yêu Âm Nhạc thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

 

 

  • Trailer Phim
8
4

BÌNH LUẬN PHIM : Tình Yêu Âm Nhạc


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online