Xem Phim SốXem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số

Tình Sử Jang Ok Jung

Tình Sử Jang Ok Jung

Tình Sử Jang Ok Jung

- Jang Ok Jung Lives In Love

Status:24/24 Đạo diễn:Đang cập nhật, Diễn viên:Kim Tae Hee, Yoo Ah In... Thể loại:Phim Tình Cảm, Phim Dã Sữ, Quốc gia:Phim Hàn Quốc, Thời lượng:24 Tập Năm phát hành:2013 Lượt xem:137169

Phim Jang Ok Jung Lives In Love - Tình Sử Jang Ok Jung trọn bộ vừa mới chính thức đưa thông tin hai diễn viên chính tham gia sao khi Top của BigBang bận không thể tham gia vai nam chính. Vậy là Kim Tae Hee và Yoo Ah In sẽ là cặp tình nhân mới trên màn ảnh nhỏ trong bộ phim Jang Ok Jung Lives In Love. Jang Ok Jung Lives In Love sẽ nói về vị cung phi thời đại Chosun nổi tiếng về mức độ tàn ác tên Jang Hee Bin.
Kim Tae Hee lại có
Jang Hee Bin nổi tiếng là người đàn bà khát khao quyền lực đến mức có thể dùng mọi thủ đoạn để đạt mục đích. Sau đó bà cũng có một kết cục bi thảm. Nhưng phim Jang Ok Jung Lives In Love làm mới thêm cho nhân vật này khi cho bà là người sản xuất mỹ phẩm va thiết kế thời trang của thời đại đó. Phim Jang Ok Jung Lives In Love sẽ là bộ phim khiến cho Kim Tae Hee vốn từng rất được yêu thích sẽ trở nên bị ghét vì nhân vật này, đồng thời phim Jang Ok Jung Lives In Love hứa hẹn sẽ tạo nên cặp đôi tình nhân chị em mới cho màn ảnh xứ Kim Chi.
Kim Tae Hee lại có