Phim

Tìm Nhau Giữa Mùa Thu - Todaytv

Xem Phim Tìm Nhau Giữa Mùa Thu
158180 lượt xem

18/18 Phim Thuyết MinhPhim Tình Cảm Phim Thái Lan

Đạo Diễn: Suk Ho Yoon

Thời lượng: 18 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem TrailerTải Phim

4.1
87 Star | 21 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Tìm Nhau Giữa Mùa Thu tập là một bộ phim truyền hình tinh cảm do Thái Lan sản xuất. Nội dung câu chuyện kể về Pitcha, một cô bé hiền lành đáng yêu sinh ra trong một gia đình gia giáo, hạnh phúc, được bố mẹ và anh trai yêu thương hết mực. Do sơ suất, Pitcha đã bị tráo đổi với một bé gái khác tên là Pan khi mới sinh ra ở bệnh viện. Pan vô tình lại là bạn học của Pitcha, nhưng lại lớn lên trong hoàn cảnh hoàn toàn khác. các tập tiếp theo sẽ cho chúng ta thấy diễn biến tiếp theo của bộ phim này là bà chủ cửa hang bán cơm, anh trai không chịu học hành chỉ chuyên lấy cắp tiền của mẹ. 2 cô bé đột nhiên phải hoán đổi vị trí cho nhau.  Liệu sau này hai bé gái có tìm lại được gia đình thật sự của mình hay phải sống dưới lốt của người kia. Các bạn hãy chú ý theo dõi bộ phim nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Tìm Nhau Giữa Mùa Thu

  • Trailer Phim
8.2
21

BÌNH LUẬN PHIM : Tìm Nhau Giữa Mùa Thu


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online