Phim

Tiểu Thư Vào Bếp - Đn1

Xem Phim Tiểu Thư Vào Bếp
73315 lượt xem

32/32 Phim Tình Cảm Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Nhâm Minh Hiền

Thời lượng: 32 Tập

Năm phát hành: 2012

Xem phimXem Trailer

4.7
28 Star | 6 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Tiểu Thư Vào Bếp là cuộc chiến ngầm giữa hai cô gái con của chủ bán bún bò là Thiên Kim và Phụng. Cả hai điều đăng ký một cuộc thi dành cho tuổi teen nhưng mục đích của hai cô gái này hoàn toàn khác nhau. Thiên Kim là con gái cưng của một cửa hàng bán bùn bò theo kinh doanh thời hiện đại, cô là một cô gái ngoan hiền và biết nghe lời nhưng không chịu vào bếp để nấu món bún bò.
Tiểu Thư Vào Bếp
Còn Phụng lại là con gái của một gia đình có nghề truyền thống bán bùn bò, cô sống đơn giản và biết giúp đỡ gia đình. Phim Tiểu Thư Vào Bếp bắt đầu gay cấn khi hai cô gái này điều tham gia cuộc thi. Trong khi Phụng tham gia vì muốn nhiều người biết đến cửa hàng bán bún bò của nhà mình thì Kim lại đi thi với mục đích được trở thành hot girl. Cũng từ cuộc thi này mà 2 cô gái trẻ bắt đầu va chạm với cuộc sống thường ngày.
Tiểu Thư Vào Bếp

  • Trailer Phim
9.4
6

BÌNH LUẬN PHIM : Tiểu Thư Vào Bếp


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online