Phim

Thời Gian Vàng - Sctv

Xem Phim Thời Gian Vàng
89143 lượt xem

23/23 Phim Tình Cảm Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Kwon Suk Jang

Thời lượng: 23 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem TrailerTải Phim

2.4
17 Star | 7 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Thời Gian Vàng là mộ bộ phim truyền hình tình cảm do Hàn Quốc sản xuất. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của những bác sĩ làm việc tại một bệnh viện lớn ở Seoul. Tại đây các bác sĩ phải luôn trong tinh thần sẵn sàng chiến đấu khi tiếp nhận bệnh nhân. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ đi sâu vào từng nhân vật trong phim, trong đó Lee Min Woo một sinh viên mới tốt nghiệp ra trường đại học y, với vốn kiến thức đã học và tiếp thu Min Woo được xếp vào làm bác sĩ chính thức và đào tạo các thực tập viên về sau này, Min Woo gặp được Jae In, một thực tập sinh năm đầu tiên và cũng là người chu quản của quỹ tài trợ lớn. Phim Thời Gian Vàng  Với một kẻ tính tình máu lạnh cùng với cô gái thì cá tính nhanh nhẹn thì liệu điều gì sẽ xảy ra, khi mà họ cùng làm việc và có cùng ước mơ chung là trở thành bác sĩ giỏi?. Xem Phim Thời Gian Vàng  Nhiều tình tiết hấp dẫn của bộ phim đang chờ đón các bạn. Hãy chú ý theo dõi đừng bỏ lỡ tập nào hết nhé!. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Thời Gian Vàng

Cảnh Trong Phim: Thời Gian Vàng ( ảnh 1 )

 

Thời Gian Vàng

Cảnh Trong Phim: Thời Gian Vàng ( ảnh 2 )

 

Thời Gian Vàng

Cảnh Trong Phim: Thời Gian Vàng ( ảnh 3 )

 

Thời Gian Vàng

Cảnh Trong Phim: Thời Gian Vàng ( ảnh 4 )

 

Thời Gian Vàng

Cảnh Trong Phim: Thời Gian Vàng ( ảnh 5 )

 

  • Trailer Phim
4.8
7

BÌNH LUẬN PHIM : Thời Gian Vàng


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online