Phim

Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bộ - The Four

Xem Phim Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bộ
143957 lượt xem

44/44 Phim Võ ThuậtPhim Dã Sữ Phim Trung Quốc

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 48 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phimXem TrailerTải Phim

4.5
68 Star | 15 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bộ: Bộ tứ anh hùng gồm Vô Tình, Lãnh Huyết, Thiết Thủ và Truy Mệnh có lẽ ai cũng biết vì phim làm về họ đã có rất nhiều. Họ là những chàng trai có hoàn cảnh gia đình éo le được tập họp lại thành một đội chuyên phá án trừng trị kẻ gian. Mỗi người một thế mạnh, một tính cách nhưng họ có điểm chung là rất anh dũng và trung thành.
Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bộ
Phim Thời Niên Thiếu Của Tứ Đại Danh Bộ lấy lại tên cũ của phiên bản 2008 nhưng dàn diễn viên hoàn toàn mới. Điều đặc biệt là nhân vật An Thế Cảnh được nâng lên thành nhân vật chính để đối đầu với 4 chàng trai của tứ đại danh bộ. Phim Thời Niên Thiếu Của Tứ Đại Danh Bộ phiên bản 2013 hứa hẹn sẽ gây sốt khi tạo hình nhân vật vừa mới hé lộ đẹp và dũng mãnh nhất là An Thế Cảnh với mái nhuộm trắng gây sốc.
Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bộ

  • Trailer Phim
9
15
  • Phim Cùng Thể Loại

BÌNH LUẬN PHIM : Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bộ


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online