Phim

Thiên Sứ Lông Bông - VTC1

Xem Phim Thiên Sứ Lông Bông
207496 lượt xem

Trailer Phim Hài HướcPhim Tâm Lý Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Võ Tấn Bình

Thời lượng: 54 tập

Năm phát hành: 2011

Xem phimXem Trailer

4
83 Star | 21 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Thiên Sứ Long Bong là một bộ phim truyện Việt Nam dài 54 tập,phim do hãng phim Chánh Phương cùng HTV phối hợp thực hiện vào năm 2011.Ai trong mỗi chúng ta cũng có quá khứ của mình,có người quá khứ rất bình thường hay nó là một bản hùng ca hoành tráng và cũng có những con ngườ có một quá khứ mà mỗi lần nhớ lại nó như một cơn ác mộng không buông tha họ.Xuyên suốt bộ phim tác giả muốn nói cho chúng ta một điều là luật nhân quả sẽ không bao giờ sai,nếu quá khứ chúng ta làm điều sai trái thì sau này chúng ta sẽ phải trả giá ch những sai lầm đó.Phim thiên sứ lông bông còn cho chúng ta một sự lựa chọn khác,đó chính là hãy gạt bỏ quá khứ làm lại từ đầu,hãy làm tất cả những gì có thể để bù đắp cho những lỗi lầm năm xưa mắc phải và hãy là một con người có nghị lực,sống có ích cho gia đình và xã hội.

  • Trailer Phim
8
21

BÌNH LUẬN PHIM : Thiên Sứ Lông Bông


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online