Xem Phim SốXem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số

Thêm Lần Nữa

Thêm Lần Nữa

Thêm Lần Nữa

- One More Try

Status:SD Đạo diễn:Ruel S. Bayani, Diễn viên:Angel Locsin, Angelica Panganiban, Dingdong Dantes, Zanjoe Marudo... Thể loại:Phim Tình Cảm, Quốc gia:Phim Châu Á, Thời lượng:95 Phút Năm phát hành:2012 Lượt xem:4498

Thêm Lần Nữa One More Try là 2012 Philippines bộ phim truyền hình lãng mạn, một phiên bản làm lại của Wang Xiaoshuai của In Love We Trust, với sự tham gia Angelica Panganiban, Dingdong Dantes, Zanjoe Marudo và Angel Locsin. Phim Thêm Lần Nữa Bộ phim là một trong tám mục chính thức Metro Manila Liên hoan phim năm 2012 Bộ phim được sản xuất bởi sao điện ảnh và phát hành ngày 25 tháng 12 năm 2012..

them lan nua

Xem Phim Thêm Lần Nữa One More Try đã trở thành một hit bom tấn, nơi nó được ca ngợi như là đầu phim có doanh thu cuối năm 2012 MMFF. Bộ phim giành được nhiều giải thưởng. Trên 38 Metro Manila Liên hoan phim, bộ phim đoạt sáu giải thưởng bao gồm Best Picture, và Nam diễn viên xuất sắc nhất cho Dingdong Dantes. Giải thưởng sao PMPC 29 cho phim, Angel Locsin giành giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất giải thưởng. Xem Phim Thêm Lần Nữa Trên Giải thưởng FAMAS 61, bộ phim giành được hai giải thưởng diễn xuất bao gồm cả giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho Locsin.

Phim Này Chưa Có Trailer