Xem Phim SốXem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số

The Artist

The Artist

The Artist

Status:Trailer Đạo diễn:Michel Hazanavicius, Diễn viên:Jean Dujardin, Berenice Bejo and John Goodman Thể loại:Phim Chiếu Rạp, Phim Tình Cảm, Quốc gia:Phim Châu Âu, Thời lượng:100 Phút Năm phát hành:2013 Lượt xem:1451

Xem phim The Artist - một bộ phim với 5 giải thưởng danh giá của lễ trao giải Oscar. Đây có thể là một thành công bất ngờ của ekip làm phim vì đây là bộ phim hiếm hoi của Pháp đạt được những giải thưởng đó. Xem phim The Artist với bối cảnh năm 1920 bởi vậy mà bộ phim làm theo những thước phim trắng đen - một loại hình mà cứ tưởng với thời đại công nghệ đáng phát triển thì sẽ không được đón nhận. Xem phim The Artist với nhân vật chính là George Valentin.

the artist

Năm 1931 anh bị phá sản do những thất bại trong thị trường chứng khoán, cũng từ đó gia đình ông tan nát. Người vợ bỏ đi, ông phải đuổi việc người tài xế trung thành. Xem phim The Artist để thấy những khó khăn của ông khi phải bán đồ dùng cá nhân và cuối cùng là ông đốt tất cả những thước phim của ông. Nhưng ông không hề biết có một người luôn chờ đợi và sẵn sàng làm mọi thứ cho ông.