Phim

Thất Kiếm - Seven Swords

Xem Phim Thất Kiếm
241388 lượt xem

Trailer Phim Võ Thuật Phim Trung Quốc

Đạo Diễn: Hark Tsui

Thời lượng: 153 phút

Năm phát hành: 2005

Xem phimXem Trailer

3.6
139 Star | 39 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Vào đầu những năm 1600, Manchurians đã thực hiện trên chủ quyền của Trung Quốc và thành lập triều đại nhà Thanh. Trong khi nhiều cuộc khởi nghĩa dân tộc vẫn còn pha trong cộng đồng các nghệ sĩ võ thuật, chính phủ mới được thiết lập ngay lập tức áp đặt một Ban Võ thuật, cấm hoàn toàn việc thực hành võ thuật để đạt được kiểm soát và trật tự. Gió cháy Sun Hong Lei, một quan chức quân sự đầu hàng từ các triều đại trước, xem đây là một cơ hội để làm cho một tài sản cho chính mình bằng cách giúp đỡ để thực hiện các luật mới. Tham lam, độc ác và vô đạo đức, tàn phá cháy Gió Tây Bắc Trung Quốc, và mục tiêu tiếp theo của mình là tấn công biên giới cuối cùng, Võ Village. Fu Qingzhu, một đao đã nghỉ hưu từ các triều đại trước đó, cảm thấy sự cần thiết để chấm dứt sự tàn bạo này và đặt ra để tiết kiệm Bowei Fortress. Ông mang đến cho của Wu Yuanyin và Han Zhiban từ làng với anh ta đến núi Thiên Đàng để tìm kiếm sự giúp đỡ từ Master Shadow-Glow ...

  • Trailer Phim
7.2
39

BÌNH LUẬN PHIM : Thất Kiếm


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online