Phim

Thần Y - Sctv Tổng Hợp

Xem Phim Thần Y
25479 lượt xem

Trailer Phim Tình CảmPhim Dã Sữ Phim Trung Quốc

Đạo Diễn: Hoàng Lực Gia , Giang Hồng

Thời lượng: 35 Tập

Năm phát hành: 2009

Xem phimXem TrailerTải Phim

3.3
13 Star | 4 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Thần Y: Hỷ Lai Lạc là một vị đại phu nổi tiếng với cách chữa bệnh kỳ lạ không giống ai và hầu như không có bệnh nào làm khó được ông. Khi ở nhà ông có vẻ là một thầy thuốc sợ vợ nhưng khi ra ngoài làm chuyện lớn hay chữa bệnh thì ông cũng là một đấng nam nhi. Phim Thần Y bắt đầu những tai ương của ông khi ông chữa bệnh cho Cách Cách con gái cưng của Tĩnh Vương Gia.
Thần Y
Trước đó Vương thái y trong cung đã không chữa được nhưng Hỷ Lai Lạc lại dùng phương pháp riêng của mình mà chữa được nên được Tĩnh vương gia hết lòng khen ngợi làm Vương Thái y đem lòng ghen ghét tìm mọi cách hãm hại. Ngoài ra phim Thần Y còn nó đến mối tình của Hỷ Lai Lạc và một góa phụ có sắc nước hương trời tên Tái Tây Thi. Liệu với bản tính sợ vợ của Hỷ Lai Lạc thì mối tình này sẽ có kết quả như thế nào?
Thần Y

  • Trailer Phim
6.6
4

BÌNH LUẬN PHIM : Thần Y


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online