Phim

Thần Tượng

Xem Phim Thần Tượng
223001 lượt xem

Trailer Xem Phim Chiếu RạpPhim Tình Cảm Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Quang Huy

Thời lượng: 100 Phút

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem TrailerTải Phim

3.5
42 Star | 12 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Thần Tượng: Đây là tác phẩm điện ảnh đầu tay của ông bầu nổi tiếng trong giới showbiz Việt Quang Huy. Anh là một giám đốc, nhạc sĩ nối tiếng nhưng nói về phim ảnh thì đây là lần đầu tiên anh chạm ngõ vào. Vì là người của showbiz nên anh cũng lấy đề tài này để làm cốt truyện cho đứa con tinh thần đầu tiên này. Xem phim Thần Tượng người ta có thể hiểu thêm nhiều về showbiz với những mảng khác nhau. Tuy nhiên theo như lời của Quang Huy thì phim sẽ không khai thác nhiều về những scandal trong giới mà tập trung chủ yếu về con đường thành công của những ngôi sao nổi tiếng.

Thần Tượng

Xem phim Thần Tượng ta sẽ gặp những gương mặt trẻ và những ngôi sao của showbiz, họ sẽ xuất hiện với những vai diễn chính cũng như đóng vai trò khách mời trong phim. Đặc biệt Phạm Quỳnh Anh cũng ủng hộ tinh thần cho ông xã bằng việc góp mặt bằng 1 vai diễn trong phim. Xem phim Thần Tượng ta còn gặp chàng trai mới của showbiz tuy là người Đài Loan nhưng đã sinh sống và học tập ở Việt Nam 23 năm, Đó là Harry Lu. Ngoài ra phim còn là bước ngoặt cho sự tái xuất của Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy.

Thần Tượng

  • Trailer Phim
7
12

BÌNH LUẬN PHIM : Thần Tượng


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online