Banner C1

Phim

Thần Thám Cao Luân Bố

Xem Phim Thần Thám Cao Luân Bố
108361 lượt xem

26/26 Phim Thuyết MinhPhim Tình CảmPhim Hình Sự Phim Hồng Kông

Đạo Diễn: Lý Thiêm Thắng

Thời lượng: 26 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem TrailerTải Phim

4.6
212 Star | 46 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Thần Thám Cao Luân Bố: Cao Luân Bố là một thám tử tư nổi tiếng bởi tài trí thông minh, nhạy bén và trí nhớ siêu phàm. Trong bối cảnh thập niên 50-60 vẫn chưa có pháp định giám y hay là những công nghệ  kĩ thuật cao nên Luân Bố chỉ phá án nhờ vào tài phán xét của anh. Thế nhưng những vụ án dù ly kỳ rắc rối đền đâu thì anh cũng có thể giải quyết.
Thần Thám Cao Luân Bố
Phim Thần Thám Cao Luân Bố bắt đầu những căng thẳng cũng như khó khăn thật sự khi Cao Luân nhận được bức thư khiêu chiến của một sát thủ liên Hoàn F khi anh đang điều tra vụ án có liên quan tới F. Những người ngoài cuộc xung quanh Cao Luân như chị gái, trợ lý, hồng nhân tri kỷ... điều bị liên lụy tới. Cuối cùng dù biết rất nguy hiểm nhưng Luân Bố vẫn chấp nhận cuộc chiến sinh tử với tên sát nhân tên F.
Thần Thám Cao Luân Bố

  • Trailer Phim
9.2
46
  • Phim Cùng Thể Loại

BÌNH LUẬN PHIM : Thần Thám Cao Luân Bố

Banner C1

Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online