Phim

Tha Thứ Cho Anh

Xem Phim Tha Thứ Cho Anh
99682 lượt xem

38/38 Phim Tình CảmPhim Tâm Lý Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Nhuệ Giang

Thời lượng: 38 Tập

Năm phát hành: 2010

Xem phimTải Phim

4
44 Star | 11 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Tha Thứ Cho Anh: Nhật lúc nhỏ vô tình chứng kiến cảnh cha anh tự sát do phát hiện mẹ anh ngoại tình với cha Lam, anh vô cùng câm hận và quyết tâm trả thù. Thế nhưng chuyện đời lắm éo le khi lớn lên Nhật và Lam lại yêu nhau nhưng Nhật không cách nào quên đi thù hận và vẫn nuôi hy vọng trả thù. Lam là cô gái thông minh, xinh đẹp, tuy ban đầu giữa cô và Nhật - trợ lý của ba đôi lúc mâu thuẫn nhưng dần dần cô lại yêu Nhật bằng mối tình đầu trong sáng. 

Tha Thứ Cho Anh

Phim Tha Thứ Cho Anh bắt đầu kịch tính khi Nhật lên kế hoạch trả thù. Vương - bạn thân của Nhật từ nhỏ dù đã cưới vợ nhưng anh là người đồng tính và đem lòng yêu Nhật, Vương hiểu và biết những chuyện của Nhật làm nhưng vì tình yêu nên đành nhìn Nhật hành động. Kết quả là ba Lam bị đột ngụy và qua đời, gia đình phá sản. Lúc này Nhật nhận ra thật ra chỉ do Nhật hiểu lầm thì lúc này chính là lúc Lam bắt đầu quay lại hận Nhật vì những gì anh đã làm. Nhật nhân ra tình yêu anh dành cho Lam quá lớn đến mức anh đã tự tử để chứng mình điều đó khi biết Lam chuẩn bị kết hôn...

8
11

BÌNH LUẬN PHIM : Tha Thứ Cho Anh


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online