Banner C1

Phim

Tề Thiên Đại Thánh - Monkey King

Xem Phim Tề Thiên Đại Thánh
96153 lượt xem

35/35 Phim Thuyết MinhPhim Viễn TưởngPhim Dã Sữ Phim Hồng Kông

Đạo Diễn: Tăng Chí Vỹ

Thời lượng: 35 tập

Năm phát hành: 2002

Xem phimXem TrailerTải Phim

3.7
88 Star | 24 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Tề Thiên Đại Thánh là một bộ phim truyền hình do TVB sản xuất, phim dài 35 tập và được phát hành vào năm 2002.Bộ phim nói về một con khỉ đá do trời đất sinh ra sau đó hấp thụ tinh hoa nhật nguyệt thành một con thạch hầu.Thạch hầu thông minh tài trí hơn người nên nhanh chóng học được pháp thuật và trường sinh bất tử sau khi ăn tiên đan của Thái Thượng Lão Quân và đào tiên của Vương Mẫu.Sau đó thạch hầu xuống long cung lấy cho mình một cây vũ khí là bảo vật của long cung,với gậy như ý trong tay thạch hầu về Hoa Quả Sơn làm chúa động Thủy Liêm.Sau đó vì náo động thiên cung mà bị phật tổ đày xuống núi ngũ hành sơn suốt 500 năm chờ Đường Tăng tới giải cứu.Sau thời gian vất vả của thầy trò Đường Tăng,thạch hầu thành phật với pháp danh Đấu Chiến Thắng Phật.

  • Trailer Phim
7.4
24
  • Phim Cùng Thể Loại

BÌNH LUẬN PHIM : Tề Thiên Đại Thánh

Banner C1

Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online