Phim

Tân Thiên Long Bát Bộ

Xem Phim Tân Thiên Long Bát Bộ
159031 lượt xem

67/67 Phim Võ ThuậtPhim Dã Sữ Phim Trung Quốc

Đạo Diễn: Lại Thủy Thanh

Thời lượng: 67 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem TrailerTải Phim

3.5
70 Star | 20 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Tân Thiên Long Bát Bộ là một bọ phim truyền hình dã sử cổ trang do Trung Quốc sản xuất theo thể loại phong lưu võ hiệp đặc sắc. Bộ phim được đạo diễn Lại Thủy Thanh phụ trách hợp tác cùng các diễn viên trẻ tài năng và xuất sắc như là Chung Hán Lương, Trương Mông, Kim Ki Bum....Nội dung bộ Phim Tân Thiên Long Bát Bộ xoay quanh hành trình của 3 nhân vật đặc biệt là Tiêu Phong, Đoàn Dự và Hư Trúc. Tiêu Phong lên nhậm chức bang chủ Cái Bang sau khi Hồng Thất Công qua đời, anh cùng các anh hùng hào kiệt xuất hành để bình ổn lại võ lâm, với vốn võ công cao cường của mình tên tuổi của anh nhanh chóng vang dội. Tiếp theo là Đoàn Dự, mang trong mình cốt võ công tuyệt đỉnh nhưng vẫn chưa thể đả thông kinh mạch, anh chàng đem lòng si mê một cô gái và theo chân cô nàng suyên suốt bộ phim này. Cuối cùng là Hư Trúc, một tiểu tăng ngây ngô sống trên chùa Thiếu Lâm Tự vô tình giải được trận cờ của đại trưởng môn Võ Đang và được người truyền thụ toàn bộ tuyệt kĩ trấn phái. Bộ Phim Tân Thiên Long Bát Bộ với những màn võ công cùng với kỉ xảo đẹp mắt chắc chắn sẽ là bộ phim truyền hình đáng xem trong năm 2014 này. Mọi thông tin chi tiết của bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật sớm nhất, hãy chú ý đón xem nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Tân Thiên Long Bát Bộ

Tân Thiên Long Bát Bộ

Tân Thiên Long Bát Bộ

Tân Thiên Long Bát Bộ

Tân Thiên Long Bát Bộ

  • Trailer Phim
7
20

BÌNH LUẬN PHIM : Tân Thiên Long Bát Bộ


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online